“เลคิเซ่”ชูคอนเซ็ปต์ Energy's Clinic ร่วมงานสถาปนิก57 ส่งทีมผู้เชี่ยวชาญรับปรึกษาปัญหาพลังงานลูกค้าทุกกลุ่ม

ข่าวทั่วไป Friday May 2, 2014 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์ นายดำรงศักดิ์ เชื่องยาง ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงานไฟฟ้าภายใต้แบรนด์เลคิเซ่ (LeKise) เปิดเผยว่า บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด นำคอนเซ็ปต์ LeKise Energy's Clinic เข้าร่วมงานสถาปนิก 57 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 เมษายน ถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2557 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดย LeKise Energy's Clinic เป็นการให้คำปรึกษาด้านการประหยัดพลังงานที่เลคิเซ่เตรียมไว้ให้บริการลูกค้า ซึ่งแบ่งออกเป็นการให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าที่เป็นหน่วยงานราชการ หน่วยงานที่สนใจเกี่ยวกับ ESCO หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ กลุ่มอุตสาหกรรม กลุ่มโรงแรม ลูกค้าที่สนใจ Solar cell ลูกค้าที่สนใจ lighting design ฯลฯ ซึ่งลูกค้าแต่ละกลุ่มมีรายละเอียดในการประหยัดพลังงานแตกต่างกันไป ผู้เชี่ยวชาญของเลคิเซ่สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมนำเสนอผลงานที่ประสบความสำเร็จแล้วมากกว่า 3,000 โครงการให้ลูกค้าชมเพื่อเป็นกรณีศึกษา โดยคาดว่าคอนเซ็ปต์ LeKise Energy's Clinic จะสามารถตอบโจทย์ของผู้เข้าร่วมงานสถาปนิกได้อย่างแท้จริง และส่งผลให้งานโปรเจ็กของเลคิเซ่มีอัตราเติบโตตามแผนที่วางไว้ สำหรับหลักสำคัญของ LeKise Energy's Clinic นั้น นายดำรงศักดิ์ เชื่องยาง กล่าวว่า เลคิเซ่ต้องการเป็นศูนย์กลางในการให้คำปรึกษาด้านการประหยัดพลังงานไฟฟ้าแสงสว่าง โดยทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยที่เลคิเซ่มีความพร้อมในการให้บริการครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าส่องสว่างที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ครบทุกฟังชั่น ทีมงานออกแบบแสงที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ และใช้โปรแกรมการออกแบบที่ทันสมัย รวมถึงความพร้อมของทีมงานบริการติดตั้งและบริการหลังการขายที่สามารถรองรับลูกค้าได้ทันความต้องการ ทั้งนี้ลูกค้าจะได้รับประโยชน์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะความเชี่ยวชาญของทีมงานที่มีผลงานในโครงการต่างๆ เป็นจำนวนมาก นายดำรงศักดิ์ เชื่องยาง กล่าวถึงแนวโน้มด้านการออกแบบแสงสว่างสำหรับอาคารยุคใหม่ว่า ในปัจจุบันลูกค้าต้องเน้นบริษัทที่มีประสบการณ์ในการทำงาน ซึ่งเลคิเซ่มีประสบการณ์สูง มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญเฉพาะด้าน จึงสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างครบถ้วนแท้จริง กับทุกกลุ่มลูกค้า สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมบู๊ธของเลคิเซ่ในงานสถาปนิก 57 ได้ที่บู๊ธ L208 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 ระหว่างเวลา 11.00น. - 21.00 น. ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2557 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายข้อมูลการตลาด บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด โทร.034-419299 ทุกวันในเวลาทำการ