ชิน – ต้อล รุกต่อเนื่อง GMM Z The Tweed Run Bangkok “ปั่นเป็นคู่ ดูหนังรัก” ก่อนตอกย้ำความสำเร็จ กับการจำลองการแข่งขันจักรยานทางไกล Road to Tour De France ครั้งที่ 2 เร็วๆ นี้

ข่าวบันเทิง Thursday May 15, 2014 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม แซท GMM Z (จีเอ็มเอ็ม แซท) รุกต่อเนื่อง จับมือร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ Cethaphil (เซตาฟิล) และ กรุงเทพมหานคร หลังประสบความสำเร็จกับการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานทางไกลระดับตำนาน Road to Tour De France และ GMM Z The Tweed Run Bangkok พร้อมต่อยอดความสำเร็จ ล่าสุดคว้าศิลปินสุดฮ็อตขวัญใจสาว ๆ “ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน” และ “ต้อล วันธงชัย อินทรวัฒน์” มาร่วมกิจกรรม GMMZ The Tweed Run Bangkok (จีเอ็มเอ็ม แซท เดอะ ทวัต รัน บางกอก) ปั่นเป็นคู่ ดูหนังรัก จากสวนเบญจกิติ ไป เซ็นทรัลเวิร์ล หลังจากเริ่มลงทะเบียนกิจกรรม “GMM Z The Tweed Run Bangkok (จีเอ็มเอ็ม แซท เดอะ ทวัต รัน บางกอก) ปั่นเป็นคู่ ดูหนังรัก” กลุ่มมิตรภาพนักปั่น เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างครึกครื้น โดยก่อนที่จะเริ่มปั่น “กลุ่มจักรยานเสรีไทย” ได้มีการแนะนำการวอร์มอัพร่างกายพร้อมกับแจ้งกฏกติกาในการปั่นบนท้องถนนเพื่อความปลอดภัย หลักจากนั้น “ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน” และ “ต้อล วันธงชัย อินทรวัฒน์” พร้อมคุณ “เดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มงาน Platform Strategy & Sponsorship (แพลทฟอร์ม สตราติจี แอนด์ สปอนเซอร์ชิฟ) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด” ได้ร่วมนำทีมผู้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานออกจาก “สวนเบญจกิติ” มุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทาง “เซ็นทรัลเวิร์ล” เมื่อมาถึงผู้เข้าร่วมกิจกรรมจอดจักรยานและขึ้นไปย้ำเตือนความรักความคิดถึง ของครูสองและครูแอน ในภาพยนต์ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดแห่งปีอย่าง “คิดถึงวิทยา” หลังจากดูภาพยนตร์เรื่อง “คิดถึงวิทยา” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮ็อตโดย “ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน” ขนเพลงฮิตมาร้องอาทิ “คนธรรมดา, ลั้ลลา และ คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” ส่วน “ต้อล วันธงชัน อินทรวัฒน์” ก็ไม่น้อยหน้าขนเพลง “Avenue, Event และ เหงาเหมือนกันรึเปล่า” มาเอาใจนักปั่นอีกด้วย หลังจากนั้นก็เป็นการจับรางวัล “Cetaphil Couple Award” (เซตาฟิล คูเปิ้ล อวอร์ด) ซึ่งจะเป็นรางวัลที่จะมอบให้กับคู่นักปั่นที่เข้าตากรรมการมากที่สุดซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ประเภท “Sweet Couple(สวีท คูเปิ้ล), Chic Couple (ชิค คูเปิ้ล)และ Spice Couple (สไปซ์ คูเปิ้ล)” ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ “ชิน ชินวุฒ” และ “ต้อล วันธงชัย” ตื่นเต้นเป็นพิเศษเพราะว่าได้ปั่นจักรยานพร้อมกับแต่งตัวสไตล์วินเทจแล้ว ยังได้พบกับมิตรภาพนักปั่นกว่า 100 ชีวิต พร้อมกับดูภาพยนตร์เรื่อง “คิดถึงวิทยา” ด้วยกัน ก่อนเตรียมพร้อมต่อยอดกิจกรรรมการจำลองการแข่งขันปั่นจักรยานทางไกลระดับตำนาน Road to Tour De France ครั้งที่ 2 ที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ซึ่งในปีนี้มีสีสันการจัดงานที่น่าสนใจเอาใจนักปั่นอย่างดีทีเดียว แต่จะเป็นเซอร์ไพร์สอะไรนั้นต้องติดตาม เร็วๆ นี้ “ต้องขอขอบคุณ จีเอ็มเอ็ม แซท และเซตาฟิล ที่ชวนพวกเรา ชินและต้อล เข้ามาร่วมกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเราสองคนที่ได้ปั่นจักรยานสไตล์วินเทจพร้อมกับพี่ ๆ เพื่อน ๆ มิตรภาพนักปั่นที่มากันกว่า 100 คน ซึ่งสนุกมากๆ ครับ และยังได้เรียนรู้เรื่องการวอร์มอัพร่างกายก่อนปั่นจักรยานซึ่งสำคัญมาก ๆ รวมถึงกฏกติกามารยาทในการปั่นจักรยานบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นสัญญานมือหรืออุปกรณ์เซฟตี้ที่จำเป็นอย่าง ‘หมวกจักรยาน’ ที่จะต้องสวมใส่ทุกครั้งเมื่อปั่น วำหรับกิจกรรม GMM Z The Tweed Run Bangkok ปั่นเป็นคู่ ดูหนังรัก ในวันนี้พวกเราสนุกมาก ๆ ครับ” ชิน ชินวุฒและต้อล วันธงชัยกล่าว สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม กิจกรรรมการจำลองการแข่งขันปั่นจักรยานทางไกลระดับตำนาน Road to Tour De France ครั้งที่ 2 และกิจกรรม GMM Z The Tweed Run ครั้งต่อไป สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/gmmzbikefanpage หรือ ทางช่อง GMM และทางกล่อง GMM Z