ภาพข่าวดาวน์นี่ เปิดตัว “คอลเลคชั่นน้ำหอมสูตรใหม่” นวัตกรรมแห่งการเปลี่ยนกลิ่นหอมทุกครั้งที่สัมผัสด้วยเทคโนโลยี เซนท์ สวิทเชอร์

ข่าวทั่วไป Monday May 19, 2014 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวภายใต้แคมเปญ “อาลัวร์ ยัวเซล์ฟ วิธ ดาวน์นี่ เซนท์ สวิทเชอร์” เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรใหม่ล่าสุด ภายใต้คอลเลคชั่นน้ำหอม พร้อมเผยนวัตกรรมใหม่แห่งการเปลี่ยนกลิ่นหอมทุกครั้งหลังสัมผัสหรือเคลื่อนไหวด้วย เทคโนโลยี เซนท์ สวิทเชอร์™ โดยได้นักแสดงสาวสวย ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ ร่วมเป็นตัวแทนหญิงสาวจากดาวน์นี่ พร้อมสองดีเจชื่อดังจากคลื่นกรีนเวฟ นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล, กีรติ ศิริสุทธิพัฒนา ตัวแทนเซเลบริตี้คู่รัก วิสาข์ อัมระนันทน์ – มาร์ติน ฮุนตระกูล และคู่เพื่อนรักเซเลบริตี้ สรัญรัชต์ สุทธินาค - ยลวารี สัตยนาวิน ให้เกียรติร่วมงาน ณ ห้องเดอะเกรทรูม โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ จากซ้าย: วิสาข์ อัมระนันทน์, มาร์ติน ฮุนตระกูล, ดาวิกา โฮร์เน่, วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์, กีรติ ศิริสุทธิพัฒนา, นภาพร ไตรวิทย์วารีกุลและสรัญรัชต์ สุทธินาค