“เลคิเซ่”ส่ง Energy's Clinic กระตุ้นยอด LED Expo 2014 เผยการเมืองกระทบทั้งลบและบวก- มั่นใจยอดโตตามเป้า

ข่าวทั่วไป Monday May 26, 2014 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ “เลคิเซ่”ส่ง Energy's Clinic กระตุ้นยอด LED Expo 2014เผยการเมืองกระทบทั้งลบและบวก- มั่นใจยอดโตตามเป้าเดินหน้ารุกAEC ทั้งโรงงานผลิตและตัวแทนจำหน่าย นายสมนึก โอวุฒิธรรมประธานกรรมการบริหาร เลคิเซ่กรุ๊ปและบริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงานไฟฟ้าภายใต้แบรนด์เลคิเซ่ ( LeKise) เปิดเผยถึงภาพรวมธุรกิจของบริษัท เลคิเซ่ไลท์ติ้ง จำกัด ในช่วงที่ผ่านมาว่า แนวโน้มของการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ LED มีแนวโน้มที่ดีมากขึ้น เลคิเซ่ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ LED ใหม่ๆออกมาหลายตัว โดยเราให้ความสำคัญกับต้นทุน และราคาขายมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑ์ LED ของเลคิเซ่ตัวใหม่ๆที่จะออกมามีราคาที่สามารถแข่งขันได้ในตลาดอย่างยั่งยืน รวมถึงการเดินหน้ารุกตลาดใหม่ๆในกลุ่มประเทศ AEC ใน ปี 2557 เลคิเซ่ได้เตรียมความพร้อมในทุกๆด้านทั้งทางด้านบุคลากร การพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ประหยัด พลังงานไฟฟ้าส่องสว่างแบบครบวงจรเพื่อรับมือและขยายเข้าสู่ประเทศในกลุ่ม AEC ต่อไปภายใต้ความเชี่ยวชาญของเลคิเซ่ไลท์ติ้ง ที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม มีการนำความต้องการดังกล่าวมาประมวลผลจนเป็นที่มาของการสร้างคอนเซ็ปต์LeKise Energy's Clinic ขึ้น และนำคอนเซ็ปต์นี้มาเปิดตัวครั้งแรกในงานสถาปนิก 57 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 เมษายน ถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี การเปิดตัวในงานสถาปนิก 57 ได้รับการตอบรับสูงเกินความคาดหมาย ดังนั้นในการร่วมงานLED ExpoThailand 2014จึงตัดสินใจนำคอนเซ็ปต์LeKise Energy's Clinic มานำเสนอกับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมงาน และที่ผ่านมาเพียง 1 วันก็ได้รับความสนใจสูงตามที่คาดไว้ เลคิเซ่มั่นใจว่าคอนเซ็ปต์LeKise Energy's Clinic จะส่งผลให้ยอดขายของเลคิเซ่เติบโตตามเป้าหมายที่กำหนด โดยคาดว่าจะเติบโตจากปีที่ผ่านมาประมาณ 20%ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ LED จะเติบโตถึง 30% จากปีที่ผ่าน “LeKise Energy's Clinic เป็นการให้คำปรึกษาด้านการประหยัดพลังงานที่เลคิเซ่เตรียมไว้ให้บริการลูกค้า ซึ่งแบ่งออกเป็นการให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าที่เป็นหน่วยงานราชการ หน่วยงานที่สนใจเกี่ยวกับ ESCO หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ กลุ่มอุตสาหกรรม กลุ่มโรงแรม ลูกค้าที่สนใจ Solar cell ลูกค้าที่สนใจ lighting design ฯลฯ ซึ่งลูกค้าแต่ละกลุ่มมีรายละเอียดในการประหยัดพลังงานแตกต่างกันไป ผู้เชี่ยวชาญของเลคิเซ่สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมนำเสนอผลงานที่ประสบความสำเร็จแล้วมากกว่า 3,000 โครงการให้ลูกค้าชมเพื่อเป็นกรณีศึกษา คอนเซ็ปต์นี้ถูกนำมาเปิดตัวครั้งแรกในงานสถาปนิก 57และได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย มีลูกค้าองค์กรที่สนใจเข้าร่วมรับฟังรายละเอียดของLeKise Energy's Clinic มากกว่า 300 ราย โดยแบ่งเป็น กลุ่มราชการ รัฐวิสาหกิจ 10% กลุ่มผู้รับเหมา 30% กลุ่มสถาปนิก 40% กลุ่มภาคเอกชน(เจ้าของกิจการ/จัดซื้อ/วิศวะกร)10%กลุ่มที่สนใจระบบ ESCO,Solar cell 10%” นายสมนึกกล่าวและว่า หลักสำคัญของ LeKise Energy's Clinic นั้น เลคิเซ่ต้องการเป็นศูนย์กลางในการให้คำปรึกษาด้านการประหยัดพลังงานไฟฟ้าแสงสว่างด้วยทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยที่เลคิเซ่มีความพร้อมในการให้บริการครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าส่องสว่างที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ครบทุกฟังชั่น ทีมงานออกแบบแสงที่มีประสบการณ์ในการออกแบบและการใช้โปรแกรมการออกแบบที่ทันสมัย รวมถึงความพร้อมของทีมงานบริการติดตั้งและบริการหลังการขายที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทันความต้องการ ทั้งนี้ลูกค้าจะได้รับประโยชน์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะความเชี่ยวชาญของทีมงานที่มีผลงานในโครงการต่างๆ เป็นจำนวนมากLeKise Energy's Clinicจึงเกิดขึ้นตรงตามแนวโน้มด้านการออกแบบแสงสว่างสำหรับอาคารยุคใหม่ที่ลูกค้าจะเน้นบริษัทที่มีประสบการณ์ในการทำงาน มีความเชี่ยวชาญ ความชำนาญเฉพาะด้าน และสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างครบถ้วนแท้จริง เป็นบริการแบบเบ็ดเสร็จ ลูกค้าประหยัดเวลาในการทำงาน ประหยัดค่าใช้จ่ายในโครงการ พร้อมการรับประกันหลังการติดตั้ง นายสมนึกกล่าวถึงทิศทางการดำเนินธุรกิจของบริษัท เลคิเซ่ไลท์ติ้ง จำกัด ในครึ่งปีหลังของปี 2014 ว่าเลคิเซ่จะเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ LED รูปแบบใหม่ๆ โดยเน้นการใช้งานที่เข้าถึงผู้ใช้งานทั้งประชาชนทั่วไป และกลุ่มลูกค้าโครงการ โดยจะเน้นการทำราคาที่สามารถเข้าถึงประชาชนทุกกลุ่มได้ง่าย และเร่งขยายการส่งออกไปยังกลุ่มประเทศ AEC ให้ครอบคลุม ที่สำคัญได้มีการเตรียมความพร้อมของทีมงานทั้งฝ่ายขายในประเทศ และฝ่ายขายต่างประเทศ รวมถึงทีมงานพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อรับมือกับการเปิดตลาด AEC ในอนาคต สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมบู๊ธของเลคิเซ่ ในงาน.. LED Expo Thailand 2014 ได้ที่บู๊ธS38 ฮอลล์7 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22-24 พฤษภาคม 2014 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายข้อมูลการตลาด บริษัท เลคิเซ่ไลท์ติ้ง จำกัด โทร.034-419299 ทุกวันในเวลาทำการ