วาโก้ บราเดย์ ปี 3 ชวนสาวๆ บริจาคบราสร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม

ข่าวทั่วไป Tuesday May 27, 2014 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ เชิญชวนหญิงไทยทำดี รับบริจาคบราทุกรุ่นทุกยี่ห้อไม่จำกัดจำนวนในโครงการบราเดย์ ปี 3 “บรามีค่า...สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม” เพื่อมอบให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ ไว้ใช้สำหรับกิจกรรมสร้างอาชีพ พร้อมคัดแยกบราเสื่อมสภาพนำมาย่อยสลายอย่างมีคุณค่าผ่านกระบวนการ บรา จีโอไซเคิล ทดแทนพลังงานเชื้อเพลิง ถ่านหิน ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน บริจาคบราวันนี้ได้อะไรมากกว่าที่คิด เริ่มแล้ววันนี้ ทุกการบริจาค 1 ตัว รับทันทีบัตรแทนเงินสดมูลค่า 100 บาทสำหรับช้อปบราตัวใหม่ ณ เคาน์เตอร์วาโก้ ทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center Wacoal โทร โทร 0-2-296-9979 หรือคลิก www.wacoal.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
แท็ก วาโก้