กันยง อิเลคทริก จัดงาน “KYE 50 ปีแห่งความภาคภูมิใจ ก้าวต่อไปสู่ความสำเร็จ”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 27, 2014 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--กันยง อิเลคทริก บริษัท กันยง อิเลคทริก จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน โดย คุณประพัฒน์ โพธิวรคุณ ประธานกรรมการ และ คุณซาดาฮิโร โทมิตะ กรรมการผู้จัดการ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมทำข่าวงาน “KYE 50 ปีแห่งความภาคภูมิใจ ก้าวต่อไปสู่ความสำเร็จ” ในวันพฤหัสที่ 29 พ.ค. 2557 เวลา 14.30 น. ณ ห้องลอนดอน 3 โรงแรม พลาซ่า แอทธินี แบงค์คอก เวลา 14.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ เวลา 15.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับพร้อมนำทุกท่านชม VTR ชุด 50 ปีแห่งความสำเร็จ คุณประพัฒน์ โพธิวรกุล ประธานกรรมการบริหาร กล่าวถึง ความร่วมมือกับมิตซูบิชิ ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันแรกถึงปัจจุบันครบ 5 ทศวรรษ จนปัจจุบัน ถือเป็น 50 ปีแห่งความสำเร็จของ KYE คุณซาดาฮิโร โทมิตะ กรรมการผู้จัดการ กล่าวถึง ความสำเร็จในปัจจุบัน และเป้าหมายแห่งความสำเร็จในอนาคต คุณทาเคชิ ซูกิยาม่า Group President of Living Environment and Digital Media Division บริษัท มิตซูบิชิ อิเลคทริค คอร์ปอเรชั่น จากประเทศญี่ปุ่น กล่าวแสดงความยินดีพร้อมยืนยันการร่วมหุ้นเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบ เวลา 15.55 น. ถ่ายภาพร่วมกัน เวลา 16.00 น. จบการแถลงข่าว เชิญชมนิทรรศการเส้นทาง KYE 50 ปีแห่งความสำเร็จ