ภาพข่าวอิออนผนึกกำลังจับมือเซ็นทรัลกรุ๊ป เปิดตัว แคมเปญ The Greatest Grand Sale ช้อปกระหน่ำ ลดกระจาย กับบัตรเครดิตอิออน

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday June 3, 2014 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ช้อปกระหน่ำ ลดกระจาย - คุณทรรศิกา จารุกำจร (สามจากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (สองจากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดแคมเปญ The Greatest Grand Sale มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุ้นทริปท่องเที่ยวสุดหรูที่ประเทศอิตาลี พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 70% จากร้านค้าในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 2557 นี้ พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อช้อปปิ้งผ่านบัตรเครดิตอิออนครบทุกๆ 1,500 บาท รับคูปองส่วนลดเพื่อใช้จ่ายใน TOPS รวมมูลค่า 200 บาท พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นแพ็คเกจทัวร์อิตาลีสูงสุดถึง 3 สิทธิ์เมื่อซื้อสินค้าในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าครบทุก 1,000 บาท โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.aeon.co.th