ทีวีไกด์รายการ "แฟมิลี่ ซีเคร็ท ไขความลับทายาทธุรกิจ" ล้วงความลับทายาท ช.การช่าง “โจ้ – ณัฐวุฒิ”

ข่าวบันเทิง Sunday June 8, 2014 20:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--กันตนา มีเดีย แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง “แฟมิลี่ซีเคร็ท ไขความลับทายาทธุรกิจ” รายการเรียลลิตี้ ที่เจาะลึก ตีแผ่ เรื่องราวของ 7 เซเลปทายาทธุรกิจระดับประเทศ สัปดาห์นี้จะพาไปเจาะความลับ ผู้บริหารหนุ่มสุดหล่อ โจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ทายาทธุรกิจหมื่นล้าน ลูกชายคนเล็กของ “ปลิว สายเกษม ตรีวิศวเวทย์” ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) บริษัทรับเหมาชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมไขความลับ ล้วงลึก ชีวิต นักธุรกิจหนุ่ม โจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ทายาทธุรกิจช.การช่าง หนุ่มหล่อนักเรียนนอกดีกรีนักเรียนทุนปริญญาตรีวิศวะไฟฟ้าและปริญญาโทการเงิน จากสหรัฐอเมริกา รักการออกกำลังกาย เป็นชีวิตจิตใจ จนกลายเป็นที่จับตามองมากมายในโลกโซเซียลมีเดีย มีผลงานการถ่ายโฆษณา มิวสิควีดีโอ และถ่ายแบบมากมาย แต่บทบาทสำคัญของโจ้ ณัฐวุฒิ ทายาทธุรกิจครอบครัว ช.การช่าง ผู้ผลิตงานก่อสร้างชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ทั้งสร้างรถไฟฟ้า สร้างทางด่วน สร้างฝายกักเก็บน้ำ สร้างท่าอากาศยานสนามบิน คือการต้องอดทนเพื่อพิสูจน์ตนเอง กับการก้าวเข้ามารับผิดชอบงานก่อสร้างขนาดใหญ่ทั้งที่ไม่ได้เรียนจบด้าน วิศวกรรมศาสตร์โยธามาโดยตรง การนำสิ่งที่เรียนรู้มาใช้กับธุรกิจที่ต้องพิสูจน์ตนเอง ให้กลุ่มผู้เชี่ยวชาญ และผู้อาวุโสรุ่นเก่าแก่ ได้เห็นศักยภาพพร้อมที่จะรับไม้ต่อและสามารถดูแลบริษัทก่อสร้างชั้นนำของเมืองไทยได้ บทพิสูจน์นี้จะเป็นอย่างไร ปัญหา อุปสรรค และทางออกของปัญหาจะเป็นอย่างไร มาร่วมเจาะลึก พิสูจน์ ความลับกับทายาทช.การช่างโจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์” ในรายการ “แฟมิลี่ ซีเคร็ท ไขความลับทายาทธุรกิจ” วันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2557 เวลา 21.40 น. ทางโมเดิร์น ไนน์ทีวี