เตรียมพร้อมรับผิวนุ่มชุ่มชื่นกว่าที่เคย

ข่าวบันเทิง Friday June 13, 2014 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--Triple Eight Ideas บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Luminesce™ Essential Body Renewal (ลูมิเนสส์ เอสเซ็นเชียล บอดี้ รีนิวเว็ล) ด้วยนวัตกรรมอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลูมิเนสส์ ในรูปของเนื้อครีมบางเบาอุดมด้วยสารสกัดจากแตงโม, แพสชั่น ฟรุต, แบล็ค เอลเดอร์เบอร์รี่ และแตงกวาที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้คงไว้ในชั้นผิวผสานคุณค่าของซุปเปอร์ออกไซด์ ดิสมิวเทส (SOD) เอ็นไซม์สังเคราะห์จากธรรมชาติอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคืนความยืดหยุ่น เสริมการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี เพื่อเผยผิวนุ่มเนียนสดใสพร้อมสู้แดดได้ตลอดวัน พิสูจน์ความมหัศจรรย์ของ ลูมิเนสส์ เอสเซ็นเชียล บอดี้ รีนิวเว็ล ได้แล้ววันนี้ ขนาด 150 มล. ราคา 2,095 บาท ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 118 9899 อีเมล์ csthailand@jeunesseglobal.com หรือ www.jeunesseglobal.com
แท็ก นวัตกรรม   Trade