แม็ค เอ็ดดูเคชั่น (MAC Education) จัดงานเปิดตัว JUZZ magazine

ข่าวทั่วไป Sunday June 15, 2014 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--a publicist แม็ค เอ็ดดูเคชั่น (MAC Education) ผู้นำในแวดวงการศึกษาไทย ซึ่งเติบโตจากสถาบันกวดวิชาชื่อดัง กระทั่งปัจจุบันกลายเป็นผู้ผลิตสื่อทางการศึกษาอย่างครบวงจรที่ตอบโจทย์การศึกษาแบบบูรณาการ ขอเชิญท่านสื่อมวลชนพบกับอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ แม็ค เอ็ดดูเคชั่น กับการเปิดตัว “จัซ แมกกาซีน (JUZZ Magazine)” นิตยสารแจกฟรีรายเดือนสำหรับกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่เล่มแรกของไทยที่แจกฟรีสู่มือนักเรียน ม.ปลายในโรงเรียนมัธยมศึกษาทั่วประเทศ โดยอาศัยความเป็น “เพื่อนคู่คิด คู่เรียน” และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากสถานศึกษา ครูผู้สอน ผู้ปกครอง และนักเรียนในทุกระดับชั้นทั้งสายพื้นฐานและสายอาชีวศึกษาทั่วประเทศมากว่า 40 ปี และวิสัยทัศน์ก้าวทันเล็งเห็นถึงกระบวนการการศึกษาที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตามวิวัฒนาการของโลก MAC Education จึงไม่หยุดนิ่งที่จะขยายการเรียนรู้สู่สื่อรูปแบบอื่นๆที่จะเข้าถึงและตอบสนองความสนใจใคร่รู้ และเป็น “เพื่อนชีวิต”ให้แก่เด็กวัยรุ่นวัยเรียนยุคใหม่ อันเป็นทีมาของ “JUZZ Magazine” JUZZ Magazine มุ่งเน้นการสร้างแรงบันดาลใจ ความคิด และแนะแนวการใช้ชีวิตเพื่อค้นหาตัวตน รวมทั้งตอบโจทย์การใช้ชีวิตวัยรุ่นยุคปัจจุบันในทุกมิติ ภายใต้แนวคิดหลัก “JUZZ ม.ปลาย...JUZZ Be Yourself” แม็ค เอ็ดดูเคชั่น จึงจัดให้มีกิจกรรมเปิดตัว JUZZ Magazine อย่างเป็นทางการขึ้น เพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับนิตยสาร และบอกเล่าถึงก้าวสำคัญครั้งใหม่ของ แม็ค เอ็ดดูเคชั่น โดยภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมหลากหลายที่สะท้อนถึงตัวตนและเนื้อหาของ JUZZ Magazine ที่จะตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี และยังมีกลุ่มศิลปินดาราวัยรุ่นชื่อดัง อาทิ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร (ต่อ ฮอร์โมน) กันต์ ชุณหวัตร(กันต์ ฮอร์โมน) ศิลปินวงพาราด็อกซ์ ร่วมด้วย ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ มาร่วมถ่ายทอดมุมมองวัยรุ่น Gen ME และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานเปิดตัว JUZZ Magazine พร้อมพูดคุยกับผู้บริหารและกองบรรณาธิการ ในวันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน 2557 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ไป ณ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า (ลานระหว่างสยามดิสคัฟเวอรี่ และ สยามเซ็นเตอร์) 17.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงาน 18.00 น. พิธีกร (ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) กล่าวต้อนรับและนำเข้าสู่งาน 18.05 น. คุณคมพิชญ์ พนาสุภน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท แม็ค เอ็ดดูเคชั่น จำกัด และบรรณาธิการอำนวยการ JUZZ magazine กล่าวถึง นโยบายและการต่อยอดและพัฒนาธุรกิจของ แม็ค เอ็ดดูเคชั่น บนพื้นฐานความสำเร็จที่มีมากว่า 40 ปี สู่นิตยสาร JUZZ 18.10 น คุณพัทธนันท์ ศิริสิงห์อำไพ บรรณาธิการบริหาร กล่าวถึงคอนเซ็ปต์ ทิศทางการนำเสนอเนื้อหา และจุดเด่นของ JUZZ magazine นิตยสารเล่มแรกที่จะทำให้ ‘ผู้ใหญ่เข้าใจวัยรุ่น-วัยรุ่นเข้าใจตัวเอง-สังคมเข้าใจซึ่งกันและกัน’ 18.15 น. ดร.สิริกร มณีรินทร์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อุทยานการเรียนรู TK Park และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวแสดงความยินดีและกล่าวเปิดงาน 18.20 น. JUZZ Infographic Presentation พิธีเปิด JUZZ Magazine และเปิดตัว ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร นายแบบหน้าปกคนแรกของ JUZZ magazine 18.25 น. พิธีกร และ คุณพัทธนันท์ ศิริสิงห์อำไพ บรรณาธิการบริหาร พูดคุยกับ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และกันต์ ชุณหวัตร สองนักแสดงจากซี่รี่ส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ตัวแทนวัยรุ่นเจนฯมี (GEN ME) 18.40 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 18.50 น. พูดคุยกับคอลัมนิสต์หรือนักเขียนจากคอลัมน์เด่น 19.00 น. มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง “พาราด็อกซ์” สื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหาร และศิลปิน 20.00 น. จบงาน
แท็ก magazine