ภาพข่าวไอแบงก์และชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ ICT ร่วมมือโครงการพัฒนาช่องทางและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์

ข่าวทั่วไป Monday June 16, 2014 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นายครรชิต สิงห์สุวรรณ์ รักษาการผู้จัดการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยและนายสิทธิชัย อึ๊งภากรณ์ ประธานกรรมการดำเนินการชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ICTร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนาช่องทางและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ ในการให้บริการสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ที่เป็นสมาชิกของชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ไทยไอซีที จำกัด ที่ถือบัตรกดเงินสดสหกรณ์ สามารถใช้บริการผ่านเครื่องเอทีเอ็มของไอแบงก์รวมทั้งสิ้น 193เครื่องทั่วประเทศ โดยผู้ถือบัตรกดเงินสดสหกรณ์สามารถสอบถามยอดเงินคงเหลือและหรือเบิกถอนเงินสด ได้ทุกแห่งทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดทุกเครื่องของธนาคาร และผู้ถือบัตรกดเงินสดสหกรณ์จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมเมื่อทำธุรกรรมให้กับธนาคารสำหรับการทำรายการถอนเงินสด คิด 9 บาทต่อรายการและรายการสอบถามยอดเงินคงเหลือ 5 บาทต่อรายการ ณ ห้องประชุมใหญ่ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ อาคารคิวเฮ้าท์ อโศก เมื่อวันที่12 มิถุนายน 2557