ภาพข่าวกบข. ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม Thailand ICT Excellence Awards 2013

ข่าวทั่วไป Monday June 16, 2014 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--กบข. นายสมบัติ นราวุฒิชัย เลขาธิการกองทุนบาเหน็จบานาญข้าราชการ (กบข.) (กลาง) และนายบุญเลิศ อันประเสริฐพร ผู้ช่วยเลขาธิการ กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ซ้าย) รับมอบรางวัลยอดเยี่ยม “Thailand ICT Excellence Awards 2013” สาขาการพัฒนากระบวนการหลักภายใน (Core Process Improvement Projects) จากนายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) (ขวา) เมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา โดย กบข. ได้ส่งโครงการปรับเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการจ่ายเงินคืนเมื่อสิ้นสุดสมาชิกภาพ (ACPP+e-Claim) เข้าประกวดในสาขาดังกล่าว วัตถุประสงค์ในการมอบรางวัลในครั้งนี้คือเพื่อเป็นการยกย่องหน่วยงานที่มุ่งเน้นการปรับปรุงพัฒนากระบวนการหลักในองค์กร ลดความซ้าซ้อนและขั้นตอนในการทางาน ลดต้นทุน แต่เพิ่มประสิทธิภาพในการทางาน ทาให้เกิดความสะดวกรวดเร็ว ลดความผิดพลาดในการปฏิบัติงานภายในองค์กรได้อย่างเด่นชัด โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากองค์กรชั้นนาระดับประเทศและเป็นที่ยอมรับต่อสาธารณชนทั่วไปเป็นผู้ตัดสิน