ภาพข่าวโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ ได้ต้อนรับคณะตัวแทนของชมรมคนรักรถไฟฟ้าเยี่ยมชมโครงการฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday June 17, 2014 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--PCPL เมื่อวันพุธที่ 4 มิถุนายน 2557 โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ได้ต้อนรับคณะตัวแทนของชมรมคนรักรถไฟฟ้า เข้าเยี่ยมชมความก้าวหน้าการก่อสร้างโครงการฯ โดยมี นายวินัย จินตนาวรรณ วิศวกรประจำโครงการของบริษัทที่ปรึกษา PCPL และผู้แทนของบริษัทชิโน-ไทย ให้การต้อนรับ และบรรยายข้อมูลด้านการก่อสร้างโครงการฯ กิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย การจัดการจราจร กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) และงานด้านประชาสัมพันธ์-ชุมชนสัมพันธ์ของโครงการฯ หลังจากฟังบรรยาย ได้ลงพื้นที่เยี่ยมชมงานก่อสร้างบริเวณสถานีบางพลู ถ. รัตนาธิเบศร์ อ. เมืองนนทบุรี และสถานีคลองบางไผ่ ถ.กาญจนาภิเษก อ. บางบัวทอง จ. นนทบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0 2965 6000 ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง (PR PCPL) www.mrta-purpleline.com