Bio-LiFE Marketting จัดงาน “เดอะ มิราเคิล ออฟ เรด” การดูแลตัวเองให้อ่อนวัยราวกับมีเวทมนตร์

ข่าวบันเทิง Wednesday June 18, 2014 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--DKSH Bio-LiFE Marketting บริษัทด้านสุขภาพที่กำลังขยายตัวภายใต้เครือบริษัท DKSH ขอเชิญทุกท่านร่วมรับฟังข้อมูลด้าน Anti Ageing และพบสารพัดวิธีที่จะทำให้ตัวเองดูอ่อนวัยยาวนานราวกับมีเวทมนตร์ ในงาน The Miracle of Red : Bio-Life Forever Young (เดอะ มิราเคิล ออฟ เรด : ไบโอ ไลฟ์ ฟอร์เอเวอร์ ยังค์) ภายในงานพบกับ นายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล แพทย์ผู้เชียวชาญ จาก ร.พ. สมิติเวช ขึ้นเวทีบรรยายในหัวข้อ Anti Ageing สารพัดวิธีที่จะทำให้ตัวเองดูดี อ่อนวัย ได้อย่างยาวนาน เริ่มตั้งแต่การทานอาหารประเภทใด, ออกกำลังกายในแบบใด รวมถึงการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เหมาะกับวัยและความต้องการของตัวเอง พร้อมด้วยให้ข้อมูลเรื่องคุณสมบัติพิเศษของสารสกัดสาหร่ายแดงจากสแกนดิเนเวีย พร้อมพลาดไม่ได้กับไฮไลท์การแสดงชุด “King &Queen of Forever Yong” โดยสองนักแสดงดัง คุณก้อง- สหรัถ สังคปรีชา, คุณศรีริต้า เจนเซ่น เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Bio Life Astaxanthin 4 mg (ไบโอ ไลฟ์ แอสตาแซนทิน) เคล็ดลับหน้าอ่อนกว่าวัย วันพฤหัสบดีที่ 26 มิ.ย. 57 ณ ลานชั้น G โซน A (หน้าร้าน LACOSTE) เซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 16.00 – 18.00 น.
แท็ก ข้อมูล   สมิทธ