ภาพข่าวกรุงเทพประกันชีวิต ก้าวสู่ความเป็นเลิศด้านการบริการเต็มรูปแบบ รับรางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาผู้บริโภคดีเด่นประจำปี 2557

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 18, 2014 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--Verve คุณโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (ซ้าย) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบประกาศเกียรติคุณศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภค (Call Center) ของสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (สรอ.) เนื่องในโอกาสที่กรุงเทพประกันชีวิตเป็นผู้ประกอบการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนในด้านการรับเรื่องราวร้องทุกข์และการแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ตอกย้ำมาตรฐานการจัดการและคุณภาพการให้บริการอันเป็นเลิศอย่างแท้จริงโดยได้รับเกียรติจากคุณอำพล วงศ์ศิริ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (ขวา) เป็นผู้มอบรางวัล