Luxellence Seminar Series 2014: แรงบันดาลใจบนผืนผ้า...สู่วิธีแห่ง PASAYA วันที่ 26 มิถุนายน 2557

ข่าวทั่วไป Thursday June 19, 2014 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--LUXELLENCE CENTER LUXELLENCE CENTER ร่วมกับ โครงการ Advanced Retail Management (ARM) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)ขอเชิญท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ LUXELLENCE SEMINAR SERIES 2014:"แรงบันดาลใจบนผืนผ้า....สู่วิถีแห่ง PASAYA ลักชัวรีแบรนด์ระดับสากล" โดย วิทยากรรับเชิญพิเศษ...คุณชเล วุทธานันท์กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิ่งทอซาติน จำกัดผู้ผลิตและส่งออกผ้าบุเฟอร์นิเจอร์และผ้าแฟชั่น ที่พลิกวิกฤติการส่งออกจากการเป็น OEM มาสู่ธุรกิจ ODM และสร้างแบรนด์ PASAYAขึ้นจนเป็นลักชัวรีแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ค้นพบแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ สู่การรังสรรค์อย่างอันละเมียดละไมในทุกขั้นตอนของ PASAYAจนออกมาเป็นผืนผ้าคุณภาพระดับ Hi-end ที่สร้างความตื่นตะลึงด้วยแนวทางของ ECO - LUXURY ที่คงไว้ซึ่งความสวยงามอย่างยั่งยืน พร้อมด้วยแนวคิดการสร้างลักชัวรีแบรนด์ในแบบฉบับของ PASAYA ที่สามารถสร้างความแตกต่างและได้รับการยอมรับจากวงสังคมชั้นสูงทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ วันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน 2557 เวลา 13.00 - 16.30 น. สถานที่: LUXELLENCE LEARNING CENTER ชั้น 3 อาคารปัญจภูมิ 1 ซอยสาทร 5 สำรองที่นั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ https://luxseminarpasaya.eventbrite.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-648-2948