DECC สวทช. และ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดกิจกรรม Business Matching ในโครงการ “การพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อการแข่งขันใน AEC”

ข่าวทั่วไป Friday June 20, 2014 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา ศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม DECC กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดกิจกรรม Business Matching ในโครงการ “การพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อการแข่งขันใน AEC” โดยมีผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารเข้าร่วมฟังการเสวนาจากผู้บริหารจาก บริษัท CDIP (Thailand) Co., Ltd. ต้นแบบการเชื่อมโยงความร่วมมืองานบริการจากภาครัฐในรูปแบบต่างๆ และการเสวนาต้นแบบการเชื่อมโยงความร่วมมือจากผู้ประกอบการในโครงการฯ อาทิ บริษัท ซันฟู๊ด อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด, บริษัท ปกธนพัฒน์ จํากัด เป็นต้น นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้เจรจาธุรกิจกับนักวิจัยที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม และ ผู้ประกอบการในโครงการฯ