ภาพข่าวสก๊อตต์ เอ็กซ์ตร้า แคร์ มอบรถยนต์ Honda Freed SE ให้ผู้โชคดี

ข่าวทั่วไป Tuesday June 24, 2014 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค นางราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการบริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ผู้นำตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชู่ในประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) มอบรถยนต์ Honda Freed SE มูลค่ากว่า 800,000 บาทให้กับนางสาวจินตนา มั่นเหมาะ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้โชคดีจากจังหวัดนครสวรรค์ ที่ส่งชิ้นส่วนโลโก้ Triple Lock บนห่อบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์กระดาษชำระ สก๊อตต์® เอ็กซ์ตร้า แคร์ หนา 3 ชั้น ร่วมลุ้นโชคในรายการ “เลิกปั่นทิชชู่ แล้วมาปั่นโชค 3 ชั้นกับ สก๊อตต์® เอ็กซ์ตร้า แคร์” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อคืนกำไรครั้งใหญ่แก่ผู้บริโภค โดยมี นางการะเกด ภูริพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่1 จากซ้าย) และนายพงษ์สิทธิ์ เตชะทยานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายบริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด (ที่ 1 จากขวา) ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ บริษัท วี. กรุ๊ป ฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด สาขาแจ้งวัฒนะ เมื่อเร็วๆ นี้