“แพนเค้ก-เขมนิจ” จูงมือ “เดี่ยว-สุริยนต์” นำทีมดารา เซเลบ ร่วมงาน Exclusive Screening “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์”

ข่าวบันเทิง Thursday June 26, 2014 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน Exclusive Screening : Transformers4: Age Of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ เชิญชวนเหล่าดารา เซเลบริตี้ และสื่อมวลชนแถวหน้าของประเทศชมอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยรอบพิเศษก่อนใครในประเทศไทย ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยจัดฉายภาพยนตร์ในระบบ 3 มิติ เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมและความทันสมัยของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ การจัดฉายภาพยนตร์รอบ Exclusive Screening เรื่อง Transformers4: Age Of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ นับว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจาก ทรานส์ฟอร์เมอร์ส เป็นภาพยนตร์ไตรภาคที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จึงได้จัดฉายรอบพิเศษเพื่อให้ดารา เซเลบริตี้ และสื่อมวลชนแถวหน้า ได้ชมก่อนใครในประเทศไทย โดยไฮไลท์ภายในงานนี้คือนางเอกสาวชื่อดัง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และ เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ที่นำผู้ร่วมงานเข้าสู่โลกของ Transformers4: Age Of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก กฤษ อมรชัยฤกษ์, ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา, เจ-จิรัฏฐ์ เวทย์วัฒนา, บัว-สโรชา วิริยะเมตตากุล, ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ, เมษ ธราธร(ผู้กำกับ ATM เออรัก เออเร่อ) และดารา เซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมายเข้าร่วมงาน โดย แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กล่าวว่า “ความน่าสนใจของภาคนี้อย่างแรกเลยคือเป็นการเปิดตำนานไตรภาคครั้งใหม่ของ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ที่เคยสร้างกระแสฟีเวอร์จนถล่มทลายมาแล้วในปีก่อนๆ พร้อมทั้งเปิดตัวพระอกคนใหม่คือ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ซึ่งถือว่าเป็นพระเอกฮอลลีวูดมากความสามารถอีกคน จึงเชื่อได้เลยว่าตำนานครั้งใหม่ของ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส จะทวีคูณความมัน ความตื่นเต้นเร้าใจ และมีอะไรแปลกใหม่ให้น่าติดตามขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ” ด้าน เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล กล่าวว่า “ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ผมรอคอยเลยสำหรับ Transformers4: Age Of Extinction หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ เพราะตัวผมเองก็เป็นแฟนตัวยงของ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ไตรภาคแรกเหมือนกัน ตอนได้ข่าวว่าจะมีการเปิดไตรภาคใหม่ก็ได้ติดตามข่าวสารมาตลอด และยิ่งมีการเปิดเผยว่าได้ดาราระดับออสการ์อย่าง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก มาเป็นนักแสดงนำยิ่งน่าสนใจมากขึ้น” สำหรับเรื่องราวใน Transformers4: Age Of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ จะเป็นการเปิดฉากไตรภาคครั้งใหม่ เหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากภาคที่แล้ว 4 ปี ว่าด้วยเรื่องของเหล่า ทรานส์ฟอร์เมอร์สได้หายไปจากโลกแล้ว แต่กลับมีกลุ่มนักธุรกิจและนักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งที่ต้องการสร้างหุ่นยนต์ที่มีเทคโนโลยีในรูปแบบเดียวกัน แต่ท้ายสุดแล้วเกิดความผิดพลาดทำให้หุ่นยนต์ดังกล่าวเกินความควบคุมของมนุษย์ และทำให้หุ่นยนต์ดึกดำบรรพ์ลึกลับที่หวังจะครองโลกเมื่อนานมาแล้วได้เล็งเป้าหมายโจมตีมาที่โลก และไม่วายที่จะมีหุ่นยนต์ต่างดาวมารุกรานโลกอีกครั้ง การต่อสู้ของมวลมนุษย์จึงเริ่มต้นอีกครั้ง ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com/Welovesf