คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จัดพิธีเปิดงาน “FAST Auto Show Thailand 2014”

ข่าวยานยนต์ Friday June 27, 2014 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วย บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด จะมีการจัดพิธีเปิดงาน “FAST Auto Show Thailand 2014” งานแสดงและจำหน่ายรถใหม่ป้ายแดง และรถใช้แล้วคุณภาพดี ภายใต้คอนเซปต์ “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ครั้งที่ 3 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นตลาดรถยนต์ครึ่งปีหลังให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับเกียรติจาก คุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน FAST Auto Show Thailand คุณชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงานฯ ฝ่ายรถใหม่ คุณอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฯ ฝ่ายรถใช้แล้ว พร้อมผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทรถยนต์ เข้าร่วมงานและให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมพิเศษกับการเปิดตัวรถยนต์จาก 3 ค่ายดัง ในโอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน ในวันพุธที่ 2 กรกฎาคม 2557 เวลา 8.30 – 11.30 น. ณ ฮอลล์ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว พร้อมขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ คุณมณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล (นุ่น) 0-2610-2392 หรือ คุณวราภรณ์ อุดมไพศาล (กุ๊ก) โทร. 0-2610-2372 กำหนดการ พิธีเปิดงาน “FAST Auto Show Thailand 2014” วันพุธที่ 2 กรกฎาคม 2557 เวลา 8.30 – 11.30 น. ณ ฮอลล์ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา 8.30 น. แขกรับเชิญพิเศษ และสื่อมวลชนลงทะเบียน 9.00 น. ประธานในพิธีเดินทางถึงบริเวณงาน 9.30 น. ประธานคณะกรรมการจัดงาน “FAST Auto Show Thailand 2014” กล่าวรายงาน 9.59 น. ประธานเริ่มพิธีเปิดงาน 10.30 น. ประธานเข้าชมบริเวณงาน 11.30 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน