ภาพข่าวลลิลฯ แถลงนโยบายครึ่งปีหลัง 2557

ข่าวอสังหา Thursday July 3, 2014 08:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายไชยยันต์ ชาครกุล (คนที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง จัดงานแถลงข่าวเปิดแผนการดำเนินงานในช่วงครึ่งปีหลัง 2557 พร้อมโชว์ศักยภาพความเป็นมืออาชีพในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ประกาศเดินหน้ารุกตลาด เปิดโครงการใหม่ครึ่งปีหลัง 5-6 โครงการ และตั้งเป้ายอดขายสิ้นปี 3,200 ล้านบาท ณ ห้องบอลรูม 2 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้ บรรยายใต้ภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. นายกร ธนพิพัฒนศิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) 2. นายณัฐ สง่าสงเคราะห์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัทฯ 3. นายไชยยันต์ ชาครกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัทฯ 4. นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ บริษัทฯ