ภาพข่าวสุดยอด

ข่าวทั่วไป Monday July 7, 2014 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--โออิชิ กรุ๊ป แซม-ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) แสดงความยินดี พร้อมมอบรางวัลพิเศษ รับสิทธิ์กินชาบูชิฟรี 1 ปี ให้กับ “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประเภทคู่ ประกอบด้วย คุณโชติวิทย์ นิวัฒน์เดชบดินทร์ และ คุณปิยะวัฒน์ จันชนะสมบัติ ที่สามารถทุบสถิติทั้ง 4 สนาม พร้อมสร้างสถิติใหม่ด้วยการโซ้ยไม่ยั้ง! หมูสไลด์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯ รวม 232 จาน ภายใน 1 ชั่วโมง 15 นาที ในการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค “ชาบูลิมปิก” 2014 สนามภาคกลางและกรุงเทพมหานคร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ “ชาบูลิมปิก” 2014 ชิงตำแหน่ง “ราชานักกินชาบูชิ” ทุกประเภท: เดี่ยว คู่ และ ทีม 4 คน พร้อมรางวัลรวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท มีกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม 2557 ณ ชาบูชิ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ เพิ่มเติมคลิ๊กชาบูชิบุฟเฟต์ดอทคอม: www.shabushibuffet.com