“ฟาง” คว้าเกียรตินิยม จุฬาฯ เพื่อนศิลปินแห่ร่วมยินดี

ข่าวบันเทิง Tuesday July 8, 2014 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--อาร์เอส ยกนิ้วให้กับบัณฑิตป้ายแดงคนเก่ง ฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ วงเฟย์ฟางแก้ว ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่สำเร็จการศึกษา คว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 จาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี เอกการธนาคารและการเงิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีคุณแม่ และน้องสาว เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ และเพื่อนศิลปิน อาทิ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล, หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ , ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ พร้อมแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดี ที่ อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฟาง เผยว่า “หายเหนื่อย กับผลการเรียนที่ออกมา เพราะเป็นความตั้งใจที่ฟางอยากทำให้ตัวเองและครอบครัว ส่วนเรื่องเรียนต่อปริญญาโท คงเรียนต่อแน่นอนค่ะ แต่ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน เพราะฟางเรียนและทำงานไปด้วย ก็เหนื่อยเป็น 2 เท่า บางช่วงเวลาที่อยากพักจากเรียน เราก็ต้องทำงาน เลยอยากเบรกตัวเองให้ได้พักบ้าง ฟางตั้งใจจะเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ อาจจะเป็นด้านการเงิน หรือการบริหารแฟชั่น เพราะฟางก็ชอบเรื่องแฟชั่น การออกแบบอยู่แล้ว ซึ่งการเรียนปริญญาโทที่อังกฤษจะค่อนข้างหนัก ถ้าลุยเรียนเต็มที่ ก็จบได้ภายใน 1 ปี ส่วนของขวัญต้อนรับการเรียนจบ คือ ยกครอบครัวไปล่องเรือที่ยุโรป ก็ตั้งใจว่าจะพักให้เต็มที่ ก่อนกลับมาลุยงานและวางแผนเรื่องเรียนต่อค่ะ”