ทรู ร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มอบชุดเชิงเทียนรีไซเคิลให้ลูกค้า

ข่าวทั่วไป Wednesday July 9, 2014 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--ทรู สืบสานวัฒนธรรมเวียนเทียน ในวันอาสาฬหบูชา รับฟรี!!ตามทรูช้อป 8 สาขาย่านดัง กรุงเทพฯ-ต่างจังหวัด ทรู ย้ำองค์กรใส่ใจสิ่งแวดล้อม สร้างสรรค์ชุดเชิงเทียนรีไซเคิล สำหรับใช้ในการเวียนเทียน เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา อาสาฬหบูชา 11 กรกฎาคมนี้ โดยมอบฟรีให้ลูกค้าทรู ณ ทรูช้อป 8 สาขาในเขตกรุงเทพฯ ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4, สยามพารากอน, เมกะ บางนา, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพระรามเก้า ชั้น 4 และเขตต่างจังหวัด ได้แก่ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลขอนแก่น, เซ็นทรัลหาดใหญ่ ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2557 (ของมีจำนวนจำกัด) และสำหรับผู้ที่สนใจทำเชิงเทียนจากวัสดุรีไซเคิลด้วยตัวเอง ทรูยังมีกิจกรรมสอนทำเชิงเทียนผ่านสื่อวิดีโอ ซึ่งสามารถติดตามชมได้ที่ www.facebook.com/TrueMoveH ทั้งนี้ ชุดเชิงเทียนรีไซเคิล นอกจากจะเป็นการสืบสานประเพณีของไทยอันดีงาม ยังส่งเสริมให้คนไทยมีส่วนร่วมในการช่วยให้โลกสะอาดอีกด้วย