สภาอุตฯ &มทร.พระนคร เปิดรับสมัครบทความวิจัย จำนวน 9 สาขา

ข่าวทั่วไป Sunday July 13, 2014 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร สถาบันสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงานทางวิศวกรรม นวัตกรรม และการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน "Sustainable Industrial Innovation and Management" ครั้งที่ 3 ประจำปี 2557 ในวันที่ 14-15 ตุลาคม 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา *** โดยเปิดรับสมัครบทความวิจัย จำนวน 9 สาขา *** ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1) สถาบันสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย http://www.iei.or.th/ns-news_event_read-dir-Mw=-con_id-NDc3.htm 2) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร http://eng.rmutp.ac.th/news.php สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 1) สถาบันสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย : คุณพงศ์ปิติ โทร 02-345-1273 มือถือ 089-218-0869 2) สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน : คุณปฐมพงษ์ โทร 02-913-2424 ต่อ 174 มือถือ 085-281-4649