จ่ายเท่ากัน ได้บ้านเนื้อที่ใหญ่กว่า ลิฟวิ่ง นารา รังสิต

ข่าวอสังหา Thursday July 17, 2014 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--วธน แคปปิตัล ตลาดบ้านรังสิตระอุ เมื่อลิฟวิ่ง นารา รังสิต ประกาศบุกตลาดบ้านเดี่ยวย่านรังสิต จากแหล่งข่าวภายในแจ้งว่า "เมื่อคุณจ่ายเงินซื้อบ้านที่ราคา 4 ล้านบาท โครงการทั่วไปคุณจะได้บ้านหลังพองามที่สร้างเต็มพื้นที่ดินเพียง 50-60 ตารางวาเท่านั้น แต่ที่นี่ โครงการ ลิฟวิ่ง นารา รังสิต นอกจากคุณจะได้บ้านหลังใหญ่แล้ว คุณจะได้พื้นที่ดินถึง 70-80 ตารางวาทีเดียว ซึ่งเพียงพอที่จะให้คุณสร้างเรือนรับรอง แต่งสวนสวยเพิ่มขึ้น และ มีที่ว่างให้สมาชิกในครอบครัว รวมถึงเพื่อแสนรู้คุณได้มีพื้นที่กว้างขึ้น.... โดยโปรโมชั่นนี้ พิเศษ กับ โปรแกรม 'บ้านสุดคุ้ม.. คุ้มสุดในรังสิต' บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 74-100 ตารางวาในราคาเพียง 3.8-5.5 ล้านบาทเท่านั้น โปรนี้เฉพาะบ้านเพียง 8 หลังเท่านั้น เพื่อปิดเฟสการขาย ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเหลือเพียงไม่กี่หลังเท่านั้น สนใจสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานขาย 02 577 1477" โครงการลิฟวิ่ง นารา รังสิต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่บนถนนรังสิต-นครนายก กม 9 ช่วงระหว่าง คลองสี่กับถนนวงแหวนรอบนอก สะดวกในการคมนาคมขนส่ง และ อยู่ในพื้นที่ที่มีศักยภาพสูงในอนาคต