ซูกิชิ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา มูลนิธิรามาธิบดี จัดโครงการ “ซูกิชิให้น้องอิ่ม ปันยิ้มให้น้องสู้” ส่งต่อพลังใจให้ผู้ป่วยโรงพยาบาลรามาธิบดี

ข่าวทั่วไป Thursday July 17, 2014 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป ซูกิชิเดินหน้ากิจกรรมดีๆเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ร่วมกิจกรรมจิตอาสากับมูลนิธิรามาธิบดีฯ โครงการ “ซูกิชิให้น้องอิ่ม ปันยิ้มให้น้องสู้” นำโดย คุณรัตนวรรณ จิรวราพันธ์ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด จัดเมนูสุขภาพจากซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริล สนับสนุนอาหารกลางวันให้กำลังใจแก่ผู้ป่วยที่โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยมี คุณพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดี ให้การต้อนรับ ณ อาคาร 1 โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อเร็วๆนี้ ภายในงานนี้ยังมีกำลังใจพิเศษจากทูตมูลนิธิรามาธิบดี โป๊ป–ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่มาช่วยกันมอบอาหารกลางวันให้แก่ผู้ป่วยอย่างเป็นกันเอง สร้างรอยยิ้มความประทับใจ และสร้างขวัญกำลังใจให้กับน้องๆ ทั้งผู้ป่วยแผนกเด็ก และผู้ป่วยแผนกศัลยกรรมชาย-หญิง รวมทั้งครอบครัวของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี โดยได้รับการต้อนรับจากคณะแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดีอย่างอบอุ่น