กัลลิเวอร์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด

ข่าวยานยนต์ Monday July 21, 2014 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--24 คูณ 7 “กัลลิเวอร์ ยักษ์ใหญ่รถมือสองจากแดนซามูไร ขณะนี้เร่งรุกขยายเครือข่ายออกไป ตั้งใจว่าสิ้นปีนี้จะขยายให้ได้ 10 สาขาทั่วประเทศ และสิ้นปีหน้าจะได้ครบ 100 สาขา โดยผ่านระบบแฟรนไชส์ แต่ระหว่างนี้ ทีมการตลาดของกัลลิเวอร์ขอแนะนำวัฒนธรรมจากแดนอาทิตย์อุทัยแก่ชาวไทยให้ได้รู้จักญี่ปุ่นมากขึ้น โดยจะจำลองเทศกาลมัตซูริ ซึ่งเป็นเทศกาลรื่นเริงของชาวญี่ปุ่น โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่สาขาแรกบนถนนศรีนครินทร์ ระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 3 สิงหาคม ระหว่างเก้าโมงเช้าถึงสองทุ่ม เทศกาลมัตซูริถือเป็นงานรื่นเริงที่คุ้นเคยของชาวญี่ปุ่นคล้ายงานวัดของบ้านเรา โดยจะมีอาหารการกินรวมถึงขนมไว้ต้อนรับแขกรับเชิญ ลูกค้าและผู้สนใจจะมองหารถมือสองในราคาสมเหตุผล และที่สำคัญคือวางใจได้ในคุณภาพของรถที่ราคาเหมาะกับกระเป๋าของแต่ละคน อีกทั้งยังเชิญชวนผู้สนใจจะขายรถแบบไม่ถูกกดราคาภายในงานเข้าร่วมงานด้วย กิจกรรมนี้ กัลลิเวอร์ได้เสนอเงื่อนไขพิเศษกรณีซื้อรถ ออกรถพร้อมน้ำมันเต็มถัง รับประกันความพึงพอใจรับซื้อคืนภายใน 30 วันหรือ 5,000 กิโลเมตร พร้อมรับซิลเวอร์แพคเกจมูลค่า 10,000 บาท ฟรีประกันภัยชั้น 2 และฟรีค่าโอน พร้อมลุ้นแพ็คเก็จทัวร์แดนอาทิตย์อุทัย 2 ที่นั่ง มูลค่า 100,000 บาท ลุ้นคูปองส่วนลด 10,000 – 15,000 บาท ส่วนกรณีขายรถให้กับกัลลิเวอร์ รับทันที Cash Back 5,000 บาท พร้อมลุ้นรับคูปองส่วนลดพิเศษ 10,000 – 15,000 บาท กัลลิเวอร์เชิญชวนผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมงานดังกล่าวตามวันและเวลาดังกล่าว หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center 02 333 3346”
แท็ก ญี่ปุ่น