ยางนิตโตะ Dura Grappler แกร่ง โดนใจ ผู้ใช้งานตัวจริง พิสูจน์แล้วกับ ประสิทธิภาพ กว่า 160,000 กิโลเมตร

ข่าวยานยนต์ Monday July 21, 2014 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ชาวาว่า ยางนิตโตะ Dura Grappler อีกหนึ่งนวัตกรรมจากยางนิตโตะ ที่ยกระดับความแข็งแกร่งขึ้นอีกขั้น พร้อมด้วยความทนทานของเนื้อยางและประสิทธิภาพในการเกาะถนน ลดเสียงรบกวนจากยางรถยนต์ขณะขับขี่ เป็นยางที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะกับทุกสภาพผิวบนท้องถนนหน้ายางสึกเรียบสม่ำเสมอ โดยมีขนาดรองรับตั้งแต่ 15 – 22 นิ้ว นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางนิตโตะ ยางนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100% กล่าวถึงกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมของยางนิตโตะ Dura Grappler ว่า “ยางนิตโตะ Dura Grappler เป็นยางที่มีความเหมาะสมสำหรับรถหลายรุ่น ทั้ง รถกระบะ, รถ off road, รถ SUV หรือแม้กระทั้ง รถกระบะที่ใช้ในการบรรทุก ซึ่งยางนิตโตะ Dura Grappler เป็นยางประสิทธิภาพสูง และด้วยความทนทานของเนื้อยาง และประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนบนทุกพื้นผิว จึงทำให้ยางนิตโตะ Dura Grappler ได้รับเสียงตอบรับและความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้ใช้รถประเภทดังกล่าว และยังผ่านการพิสูจน์ด้วยระยะทางกว่า 160,000 กิโลเมตร จากการใช้งานจริง และด้วยเทคโนโลยีการผลิตยางที่ทันสมัยของบริษัทฯ เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพ และความปลอดภัยสูงสุด ของผู้ใช้ยางนิตโตะ บวกกับความคุ้มค่าของราคา รวมถึงบริการหลังการขาย ด้วยการรับประกันคุณภาพจากการผลิต ตลอดอายุการใช้งาน จึงทำให้ ยางนิตโตะ Dura Grappler เป็นที่ยอมรับและเป็นอีก 1 ทางเลือกของผู้ใช้งาน” นายอภิชัย กล่าวปิดท้าย