บริดจสโตนแนะนำยางกลางเรเดียล ขนาดใหม่ “9.5R17.5 R156 HD” มิติใหม่ของยางสำหรับรถบรรทุกขนาดกลาง

ข่าวยานยนต์ Tuesday July 22, 2014 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--บริดจสโตนเซลส์ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ ยางกลางเรเดียล บริดจสโตนขนาดใหม่ “9.5R17.5 R156 , Heavy Duty แบกหนัก วิ่งไว มั่นใจยางพันธุ์อึด” ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับรถบรรทุกขนาดกลางโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ด้านประสิทธิภาพและสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าด้านการใช้งานด้วยคุณสมบัติเด่น คือ บรรทุกหนัก เกาะถนนดีเยี่ยม ใช้ความเร็วได้มากขึ้น ทนความร้อน ทนการบาดตำและการสึกผิดปกติ ที่สุดของยางคุณภาพที่ผู้ใช้ต้องบอกต่อ มร.โทมิโอะ ฟุกุสุมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าผู้ประกอบการที่ใช้รถบรรทุกขนาดกลาง บริษัทไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งกว่า จึงได้แนะนำยางกลางเรเดียลบริดจสโตนขนาดใหม่ “9.5R17.5 R156” แบบไม่ใช้ยางใน เหมาะสำหรับทุกตำแหน่งล้อของรถบรรทุกขนาดกลางที่วิ่งทางเรียบ ระยะทางปานกลางถึงไกล ด้วยขอบยางที่แข็งแกร่งขึ้นเหมาะต่อการบรรทุกหนัก อีกทั้งหน้ายางกว้าง จึงยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยม สามารถวิ่งทำความเร็วได้ดี ทนความร้อน ทนการบาดตำและการสึกผิดปกติ โดยคุณสมบัติที่กล่าวมานี้ ได้รับการยอมรับจากการพิสูจน์ของผู้ใช้จริง ด้านคุณสมเกียรติ โพธิพัฒน์ เจ้าของบริษัทดวงใจแม่ขนส่ง ผู้ประกอบการธุรกิจขนส่งเกี่ยวข้องกับ พืชผลทางการเกษตร ฯลฯ หนึ่งในผู้ทดสอบประสิทธิภาพและพิสูจน์จากการใช้จริง เปิดเผยว่า ยางยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยมทั้งในขณะเข้าโค้ง และสามารถใช้ความเร็วได้มากกว่ายางทั่วไป ทำให้สามารถทำเวลาให้ถึงที่หมายได้เร็วขึ้น โดยที่ยางไม่เกิดปัญหาเรื่องความร้อน ซึ่งโดยปกติแล้วระยางทางการวิ่งของบริษัทค่อนข้างไกลและต้องแข่งกับเวลาเพื่อรักษาความสดใหม่ของพืชผักและผลไม้ ก่อนส่งถึงมือลูกค้า ซึ่งปัญหาที่พบในยางที่ใช้อยู่ก่อนหน้านี้ คือ ยางร้อนเร็วเมื่อวิ่งได้ระยะหนึ่งทำให้ เกิดปัญหาหน้ายางบวมล่อนได้ง่าย แต่เมื่อได้ใช้ ยางกลางเรเดียลบริดจสโตนขนาดใหม่ “9.5R17.5 R156” แล้ว สามารถแก้ไขปัญหาในจุดนี้ได้เป็นอย่างดี สมกับสโลแกน ที่ว่า “แบกหนัก วิ่งไว มั่นใจยางพันธุ์อึด” เจ้าของบริษัทดวงใจแม่ขนส่ง ยังเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว อีกเหตุผลที่ทำให้ประทับใจในยางตัวใหม่นี้คือ สามารถตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่าในเรี่องการประหยัดน้ำมัน ซึ่งช่วยเพิ่มความได้เปรียบในธุรกิจขนส่งอย่างแท้จริง ยางกลางเรเดียลบริดจสโตนขนาดใหม่ “9.5R17.5 R156” เป็นผลิตภัณฑ์ยางเรเดียลแบบไม่ใช้ยางใน สำหรับรถบรรทุกขนาดกลาง ที่วิ่งบนถนนเรียบ ระยะทางปานกลางถึงไกล เหมาะสำหรับทุกตำแหน่งล้อ มีจำหน่ายที่ ศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร บริดจสโตน (BTC) จุดบริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร บริดจสโตน (BFP) หรือ ผู้แทนจำหน่ายยางสำหรับรถบรรทุกหรือรถโดยสารบริดจสโตนและไฟร์สโตน ทั่วประเทศสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์โทรศัพท์ 02-636-1555 (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) หรือ 1800-259-537(ต่างจังหวัดโทรฟรี) คุณสมบัติเด่นผลิตภัณฑ์ยางกลางเรเดียลบริดจสโตน “9.5R17.5 R156” - ขอบยางแข็งแกร่งขึ้น รองรับการบรรทุกหนักได้ - หน้ายางกว้าง ให้พื้นที่สัมผัสถนนมากขึ้น ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม - ทนความร้อน - ใช้ความเร็วได้มากขึ้น - ทนต่อการบากตำและฉีกบิ่น - ทนต่อการสึกผิดปกติได้ดีเยี่ยม