ไอโมบายคืนกำไรลูกค้าจัดกิจกรรมชวน “หลุยส์” ทำเค้กเซอร์ไพรส์แฟนๆ

ข่าวบันเทิง Tuesday July 22, 2014 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--สามารถ ไอโมบาย หลุยส์ สก๊อตพรีเซนเตอร์นำเทรนด์ล่าสุด ที่สร้างกระแสผลิตภัณฑ์ใหม่ สมาร์ทโฟนดิจิตอลทีวี หรือดีทีวี ซีรี่ย์ “คมชัดดูฟรี 48 ช่อง ไม่ต้องต่อเน็ต” จาก ไอ-โมบาย คอละครและแฟนคลับหลุยส์มีเฮ เพราะไม่ว่าพระเอกหนุ่มมีละครเรื่องไหน หรือผลงานอะไรก็ไม่พลาดการติดตาม ดูดิจิตอลทีวีบนสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา โดยสามารถรับชมได้ง่ายไม่ต้องผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ด้วยช่องที่หลากหลายให้เลือกถึง 48 ช่อง ล่าสุดพระเอกหนุ่มทำเซอร์ไพรส์แฟนๆที่ซื้อผลิตภัณฑ์ไอโมบายดิจิตอลทีวี กับกิจกรรม Meet & Greet สุดเอ็กคลูซีฟร่วมสำหรับลูกค้าผู้โชคดีที่ซื้อสมาร์ทโฟนไอโมบายดิจิตอลทีวี งานนี้พระเอกหนุ่มก็ไม่รอช้า ขอเอาใจผู้โชคดีและแฟนคลับที่ติดตามผลงานเป็นอย่างดีเสมอมา ด้วยการชักชวน 30 ผู้โชคดีไปช่วยกันบรรเลงแต่งหน้าเค้กแบบใกล้ชิดเป็นกันเองกับหลุยส์ และร่วมรับประทานอาหารพร้อมกันให้อิ่มอร่อยสบายพุง งานนี้หนุ่มหลุยส์ตั้งใจมาทำเซอร์ไพรส์แฟนๆกับการแต่งหน้าเค้กเป็นครั้งแรกให้แฟนคลับได้ชิม พร้อมกับกิจกรรมและของรางวัลมากมายที่หลุยส์นำมาแจกแฟนๆ นอกจากนี้ หนุ่มหลุยส์ยังฝากแฟนคลับคอละคร ติดตามผลงานโฆษณาชิ้นใหม่ดีทีวี ซีรี่ย์ ให้มาร่วมทดสอบความคมชัดของดิจิตอลทีวีบนสมาร์ทโฟน สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมและร่วมกิจกรรมออนไลน์อีกมากมายจากไอโมบายได้ที่ www.facebook.com/imobilefanpage