ทิสโก้ ส่ง “ไชน่า ลิ้งค์ คอมเพล็กซ์ รีเทิร์น” ตอบโจทย์ลงทุนยุคดอกเบี้ยต่ำ

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 22, 2014 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด เดินหน้าตอบโจทย์การลงทุนในยุคที่อัตราดอกเบี้ยทรงตัวอยู่ในระดับต่ำ ล่าสุด เปิดเสนอขาย “กองทุนเปิด ทิสโก้ ไชน่า ลิ้งค์ คอมเพล็กซ์ รีเทิร์น 3” โดยกองทุนดังกล่าว มีนโยบายการลงทุนแบ่งเงินลงทุนออกเป็น 2 ส่วน โดยเงินลงทุนส่วนใหญ่จะลงทุนในตราสารหนี้ที่คุณภาพดีทั้งในและนอกประเทศ โดยมีเป้าหมายให้เงินลงทุนในส่วนนี้กับดอกเบี้ยรับที่จะเกิดขึ้นเติบโตเป็น 100% และส่วนที่เหลือจะลงทุนในออปชั่นที่อ้างอิงผลตอบแทนของดัชนี Hang Seng China Enterprise หรือ H-Share เพื่อสร้างผลตอบแทนส่วนเพิ่มให้กับผู้ลงทุน โดยหากดัชนีดังกล่าวปรับตัวสูงขึ้นจากระดับที่กองทุนเริ่มลงทุนผู้ลงทุนก็จะได้ผลตอบแทนตามการเพิ่มขึ้นของดัชนีแบบไม่จำกัด แต่หากดัชนีปรับตัวลดลงก็จะยังคงได้รับเงินต้นคืนจากเงินลงทุนส่วนแรก โดย “กองทุนเปิด ทิสโก้ ไชน่า ลิ้งค์ คอมเพล็กซ์ รีเทิร์น 3” กองทุนนี้เหมาะกับผู้ลงทุนที่ไม่ต้องการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง แต่ต้องการผลตอบแทนที่ดีกว่าตราสารหนี้และเงินฝาก ทั้งนี้กองทุนดังกล่าวมีอายุโครงการประมาณ 2 ปี มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท เปิดเสนอขายครั้งแรก (ไอพีโอ) ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.ค. 57 นี้ ลงทุนขั้นต่ำ 5,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อขอหนังสือชี้ชวนฯ และจองซื้อได้ที่ บลจ. ทิสโก้ หรือ ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือ TISCO Contact Center โทร. 02-633-6000 กด 4 การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน *กรณีไม่มีการผิดนัดชำระหนี้ของผู้ออกตราสาร ผู้ถือหน่วยจะได้รับเงินต้นไม่รวมค่าธรรมเนียมในการซื้อเต็มจำนวนเมื่อครบอายุกองทุน