ภาพข่าวร่วมยินดีกับ “ไฟซอล” และ วานวาน” แอ็กชั่นสตาร์ 2 คนแรกของเมืองไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday July 22, 2014 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่่่่่่่่่น นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และสื่อสารการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน),นายวัชระ แวววุฒินันท์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และนางปิยะรัตน์ บุณยะรัตเวช (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 แสดงความยินดีกับนายธีรพงศ์ ดินแดง(ที่ 5 จากขวา)หรือไฟซอล และนางสาวธีรดา กิตติศิริประเสริฐ (ที่ 5 จากซ้าย) หรือวานวาน 2 ผู้ชิงฝันที่ชนะเลิศจากรายการ “มาร์เชียล วอริเออร์ ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” พร้อมคว้าเงินรางวัลคนละ 1 ล้านบาท และรถยนต์นิสสัน นาวาร่า เอ็นพี 300 รุ่นใหม่ล่าสุดอีกคนละ 1 คัน โดยมีปรัชญา ปิ่นแก้ว ครูใหญ่ประจำบ้านมาร์เชียล อะคาเดมี่ และทีมกรรมการ นำโดยโอริเวอร์ บีเวอร์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, แคทรียา อิงลิช และ โรเจอร์ แมดร็อจ พรีเดอร์ ร่วมแสดงความยินดี ณ สตูดิโอ 3 เจเอสแอล เมื่อเร็ว ๆ นี้