ฮิวเปอร์ ออพติค เปิดตัวฮิวเปอร์ เอ็กซ์ซีรี่

ข่าวยานยนต์ Tuesday July 22, 2014 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--24 คูณ 7 - รุกตลาดโชว์รูมรถใหม่ให้เป็นช่องทางตลาดใหม่ของฮิวเปอร์ ออพติค - เดินหน้าขยายเครื่อข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ บริษัท ฮิวเปอร์ ออพติค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกันร้อนฮิวเปอร์ ออพติค ซึ่งเป็นฟิล์มนาโนเซรามิคเทคโนโลยีจากเยอรมัน เปิดตัวฟิล์มซีรี่ส์ใหม่ ฮิวเปอร์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ หรือฮิวเปอร์เอ็กซ์ควิสิท แพ็คเก็จ ซึ่งประกอบด้วยฮิวเปอร์ เอ็กซ์พี ซีรี่ส์ และฮิวเปอร์ เอ็กซ์เอส ซีรี่ส์ เพื่อรุกตลาดโชว์รูม หรือ OEM (Original Equipment for Manufacturers) นายกนต์ธร จตุภัทรพนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ฮิวเปอร์ ออพติค คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่าฟิล์มกันร้อนทุกตัวของฮิวเปอร์ ออพติค รวมถึงฟิล์มฮิวเปอร์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ เป็นฟิล์มที่ไม่มีผลกระทบต่อสัญญาณอิเล็คทรอนิคทุกชนิด ปัจจุบัน ฮิวเปอร์ ออพติค มีตัวแทนจำหน่าย 50 แห่ง กระจายทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม ฟิล์ม ฮิวเปอร์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ล่าสุดนี้ จะกระจายที่โชว์รูมรถใหม่เท่านั้น ซึ่งเป็นกลยุทธ์ในการพัฒนาช่องทางการตลาดล่าสุด ดังนั้น ราคาจึงไม่ได้กำหนดไว้อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของพนักงานขายรถที่จะนำไปรวมกับกิจกรรมส่งเสริมการตลาดของพนักงานขายแต่ละคน “กลยุทธ์ในการรุกเข้าช่องทางตลาดใหม่อย่างโชว์รูมรถใหม่นี้ ถือเป็นการรุกตลาดไปอีกขั้นหนึ่งซึ่งเราต้องการนำสินค้าตัวนี้มุ่งเจาะเข้าไปที่ช่องทางตลาดใหม่เพื่อสร้างโอกาสให้กลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ได้ทดลองใช้ฟิล์มกันร้อนที่มีคุณภาพในราคายุติธรรม และหากกลุ่มนี้มีความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว เชื่อว่ารถคันต่อไป เขาก็จะกลับมาใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่อง" นาย”นต์ธร กล่าว ฟิล์มกันร้อนฮิวเปอร์ เอ็กซ์พีและเอ็กซ์เอส ซีรี่ส์ เป็นฟิล์ม metallized dye และยังคงรักษาจุดแข็งของฮิวเปอร์ ออพติค คือฟิล์มสีดำหรือ King of Dark ที่รักษาความเป็นส่วนตัว โดยแสงสามารถทะลุผ่านได้ตั้งแต่ 5% - 40% ด้วยเทคโนโลยีนาโนเซรามิค ลิขสิทธิ์เฉพาะของฮิวเปอร์ ออพติค ซึ่งนอกจากจะสามารถกรองแสงได้เป็นเยี่ยมแล้ว ยังสามารถกรองรังสีอินฟราเรดได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างดียิ่ง ซึ่งรังสีอินฟาเรดนี้เป็นรังสีแห่งความร้อน จึงทำให้รถที่ใช้ฟิล์มฮิวเปอร์ ออพติค แล้ว นอกจากจะกันรังสีอุลตร้า ไวโอเล็ต ได้ 100% แล้ว ยังสามารถกันความร้อนได้ดีเยี่ยมภายใต้มาตรฐานคุณภาพเยอรมัน ทางด้านนายทอมมี่ เยียว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฮิวเปอร์ ออพติค คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่าการแข่งขันของตลาดฟิล์มในโชว์รูมรถยนต์นั้น ถือว่ามีความรุนแรงอย่างมาก ทั้งนี้เพราะช่องทางดังกล่าวเป็นตลาดที่ใหญ่ แต่เพราะการแข่งขันที่สูง จึงทำให้กำไรของช่องทางดังกล่าวอยู่ในระดับต่ำ จึงทำให้บริษัทฯ ต้องนำฟิล์มเฉพาะที่มีทั้งคุณภาพและราคาที่ไม่มีค่าการตลาดอื่นแฝงเพื่อให้สามารถเสนอราคาที่เป็นประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภค “เรามีความเชื่อมั่นอย่างมากว่าฟิล์มฮิวเปอร์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ นี้เป็นฟิล์มที่มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะเป็นเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันที่ได้รับการยอมรับจากวงการรถยนต์ว่าเป็นประเทศชั้นนำในด้านนวัตกรรมยานยนต์” มร. เยียว กล่าว มร. เยียว กล่าวว่าฮิวเปอร์ ออพติค เป็นฟิล์มเพียงยี่ห้อเดียวที่ผลิตในประเทศเยอรมันและถูกนำไปใช้ในโรงงานประกอบรถยนต์ในประเทศเยอรมัน อีกทั้งบริษัทแม่คือบริษัท เซาท์วอล เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทผู้ผลิตฟิล์มกันร้อนชั้นนำของโลก จึงทำให้ฟิล์มฮิวเปอร์ ออพติค ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคชาวไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง