คลาสสิก โกลด์ฯ เตรียมเจาะลึกแนวโน้มราคาทองคำครึ่งปี 2557

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 23, 2014 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น นางสาวณัฐฑี จุฑาวรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ประเดิมสัมมนาครึ่งปีหลังเปิดประเด็นชี้ชัด ในหัวข้อเรื่อง “ทองคำยังน่าลงทุนอยู่ไหม” พร้อมเจาะลึกทิศทางราคาทองคำครึ่งปี 2557 และแนวโน้มราคาทองคำระยะยาวจะกลับมาเป็นขาขึ้นในปีไหน รวมทั้งปัจจัยที่ต้องติดตามและกลยุทธ์ในการลงทุน ในวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2557 เวลา 15.00 – 16.30 น. ในงาน โพสต์ทูเดย์ เอ็กซ์โป 2014 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากนี้ทางคลาสสิก โกลด์ฯ ยังเตรียมทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนไว้ค่อยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิ Choose Your Choice สะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลที่ตอบรับความต้องการได้อย่างตรงจุดทั้งกิน-ช็อป-เที่ยวตลอดปี 2557 และรับของที่ระลึกเพียงเปิดบัญชีซื้อขายสัญญาล่วงหน้าภายในงานโพสต์ทูเดย์ เอ็กซ์โป 2014 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม-2 สิงหาคม 2557