เพาเวอร์บาย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงาน Power Buy Expo 2005

ข่าวทั่วไป Thursday April 28, 2005 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น
บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้บริหารร้าน เพาเวอร์บาย ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบครบวงจร ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กำหนดจัดพิธีเปิดงาน"POWER BUY EXPO 2005"Beyond Your Imagination-มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า เหนือจินตนาการ ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2548 เวลา 10.30 น. ณห้องบางกอก คอนเวนชั่น ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว โดยได้รับเกียรติจาก คุณวันชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดงาน
POWER BUY EXPO 2005 เป็นงานมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์สื่อสารคอมพิวเตอร์ กล้อง เครื่องดนตรี พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดต่อสาธารณะชนทั่วไป ภายในงานจะได้พบกับ สุดยอดความยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการกับ 9 ปรากฎการณ์แห่งปี ตระการตากับนวัตกรรมล้ำยุค อาทิ โทรทัศน์จอแบน 32 นิ้วที่บางที่สุด จาก Samsung ที่สุดแห่งความหรูหราด้วยตัวเรือนทองคำขาว และฝังเพชร เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย,ไมโครเวฟ จาก Samsung ใช้งานง่ายด้วเทคโนโลยีใหม่ระบบ Navigator นำทางในการใช้งาน เครื่องแรกและเครื่องเดียวในโลก ฯลฯ พบสินค้าคุณภาพกว่า 100 แบรนด์ดัง,ลดเพิ่มอีก 3% กับสินเชื่อบัตรเพาเวอร์บาย,สุดคุ้มด้วยบัตรเครดิต รับฟรีของสมนาคุณชั้นเลิศ ทุกเงื่อนไขการจ่ายเงินกับบัตรเครดิต,สัมผัสความอลังการกับอุโมงค์ทะลุมิติเหนือจินตนาการ
โดยงานจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 เม.ย.-8 พค.48 เต็มพื้นที่กว่า 8,000 ตร.ม. ณ บริเวณชั้น 1 ,สกายฮอลล์ชั้น 3 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 10.30-24.00 น. ทุกวัน
คุณประภาพร นามวงศ์
ฝ่ายสื่อสารองค์กร เซ็นทรัลรีเทล จำกัด
โทร. 0-2650-3600 ต่อ 1543-4,0-1566-8567--จบ--