"ไอดี โชว์เคส” จัดแสดงรถระดับพรีเมี่ยม “ Auto Showcase 2014” ดึงค่ายรถยนต์แบรนด์ดังเข้าร่วมโชว์ พร้อมอัดโปรโมชั่นสุดแรง 21-27 ก . ค . นี้

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 23, 2014 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--ไอดี โชว์เคส บริษัท ไอดี โชว์เคส จำกัด จัดงานแสดงรถยนต์พรีเมี่ยมแบรนด์ “Auto Showcase2014” (ออโต้ โชว์เคส 2014) ดึงค่ายรถแบรนด์ดัง ร่วมแสดงกว่า 10 รุ่น พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจคนรักรถ ระหว่างวันที่ 21 - 27 กรกฎาคม 2557 ณ เซ็นทรัลเวิร์ล โซน อิเดน 1 โดย คุณวริษฐ์ เมธีวัฒนเดชา Project Director บริษัท ไอดี โชว์เคส จำกัด ในฐานะผ้จัดงานเปิดเผยว่า... “การจัดงาน Auto Showcase 2014 จัดครั้งที่ 1 เป็นการรวบรวมสุดยอดรถยนต์พรีเมี่ยมแบรนด์ ได้แก่ Lexus RX270, IS300h, ES300h, Jaguar FX Sport Break, BMW ,Toyota Vellfire ,Rang Rover E Volk, Ducati, Mercedes-Benz ฯลฯ มาจัดแสดง เอาใจกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ด้วยโปรโมชั่นแรงๆ ราคาเร้าใจ ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 ปี พร้อมประกันชั้น 1 และข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย นอกจากนี้ยังมีเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ครั้งแรกในไทยซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของงาน มั่นใจจะสร้างสีสันให้กับงาน และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีคาดว่าจะมีเงินสะพัดไม่ต่;ากว่า 50 ล้านบาท โดยงาน Auto Showcase 2014 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 - 27 กรกฎาคม 2557 ณ เซ็นทรัลเวิร์ล โซน อิเดน 1 ครับ” วริษ กล่าวสำหรับผู้ที่สนใจงาน Auto Showcase 2014 สามารถติดตาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/idshowcase / โทร. 082.475.6656
แท็ก เซ็นทรัล   E 20