ภาพข่าว“บางกอกดรัก” เปิดตัวยา “คาชาน่า” สารสกัดกระชายดำ ปรากฏตัวครั้งแรก ในงานสัมมนาทางวิชาการด้านยาของชาวเภสัชทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 23, 2014 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--บางกอกดรัก ภก.สุวิทย์ งามภูพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกดรัก จำกัด (ลำดับ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วย.ภก.สุนชัย พจมานเหมาะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอกดรัก จำกัด (ลำดับ 2 จากซ้าย) นำยาตัวใหม่ Kachana (คาชาน่า) ซึ่งสกัดจากกระชายดำ มีสรรพคุณบำรุงร่างกาย และป้องกันโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ออกบูธเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน “การประชุมวิชาการ Pharmacotherapy of Interesting Common Diseases 2014” พร้อมให้การต้อนรับ ศ.ดร.บังอร ศรีพานิชกุลชัย ผอ.ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ค้นพบสารสกัดจากกระชายดำ และรศ.ดร.ภญ บุษบา จินดาวิจักษณ์ ประธานการจัดงาน (ลำดับ 3 จากซ้าย) โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นสำหรับเภสัชกรทั่วประเทศ ได้รับความรู้ที่ทันสมัยในการรักษาโรคที่พบบ่อย และนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ในการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างปลอดภัย ณ โรงแรมนารายณ์ ถนนสีลม เมื่อวานที่ผ่านมา