ผลการแข่งขันกินพิซซ่าชิงรางวัล “Siripanna Pizza Championship” ครั้งที่ 3 ที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday July 23, 2014 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ จัดการแข่งขันกินพิซซ่าประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ในรูปแบบของ Family Day เพื่อชาวเชียงใหม่และลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ โดยท้าประลองเหล่านักกินจุจากทั่วทุกสารทิศเข้าร่วมการแข่งขันกินพิซซ่าสูตรของห้องอาหารสลีบันยัน “Siripanna Pizza Championship” ครั้งที่ 3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ ห้องศิริธาราและห้องศิริวารี ซึ่งมีกองเชียร์ตามมาให้กำลังใจอย่างสนุกสนานคับคั่ง การแข่งขันกินพิซซ่าสูตรของห้องอาหารสลีบันยัน แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทเยาวชนอายุไม่เกิน 12 ปี และ ประเภทบุคคลทั่วไป เป็นการแข่งขันแบบเดี่ยว กินคนเดียว ค้นหานักกินตัวยงที่สามารถกินพิซซ่าได้จำนวนชิ้นมากที่สุดภายในเวลา 30 นาที โดยผู้ชนะของแต่ละประเภทมีรายนามดังต่อไปนี้ - รางวัลชนะเลิศ ประเภทเยาวชน ได้แก่ ด.ช. กีรติกานต์ สกุลชื่น สามารถทานพิซซ่าได้จำนวน 8 ชิ้น ประเภทบุคคลทั่วไป ได้แก่ คุณ Colin MacLaurin สามารถทานพิซซ่าได้จำนวน 24 ชิ้น ได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท จากโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ สามารถนำมาใช้แทนเงินสดเพื่อใช้บริการทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหารลีบันยัน และปันนาสปา พร้อมสิทธิพิเศษรับประทานพิซซ่าที่ห้องอาหารสลีบันยัน ฟรี 1 ปี นอกจากนี้ คุณ Colin MacLaurin ยังทำลายสถิติของผู้ชนะการแข่งขันกินพิซซ่าครั้งที่แล้ว ซึ่งทำไว้ 23 ชิ้น รับโบนัสพิเศษทันที เงินสด 5,000 บาท จาก พาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่ โครงการคุณภาพโดยศิริปันนา - รองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทเยาวชน ได้แก่ ด.ช. ธนชิต กันยา ประเภทบุคคลทั่วไป ได้แก่ คุณ จตุรยุทธ พรมนิล ได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาท จากโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ สามารถนำมาใช้แทนเงินสดเพื่อใช้บริการทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหารสลีบันยัน และปันนาสปา - รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทเยาวชน ได้แก่ ด.ช. วัชรากรณ์ มณฑา ประเภทบุคคลทั่วไป ได้แก่ คุณ อนิรุธ โชคพิพัฒน์พร ได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 3,000 บาท จากโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ สามารถนำมาใช้แทนเงินสดเพื่อใช้บริการทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหารสลีบันยัน และปันนาสปา - รางวัลกองเชียร์โดนใจกรรมการ ได้แก่ ทีมนิตยสาร Longstay ได้รับรางวัล “กินฟรียกแก็งค์” 10 ท่าน บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันบิสสิเนสลั้นช์ ณ ห้องอาหารสลีบันยัน ทั้งนี้ ภายหลังจากการแข่งขันกินพิซซ่าชิงรางวัล ครั้งที่ 3 เสร็จสิ้น ผู้บริหารและพนักงานของศิริปันนา ได้นำพิซซ่าที่อบเสร็จแล้วแต่ยังไม่ได้ใช้ในการแข่งขันไปแบ่งปันความอิ่มอร่อยให้แก่เด็กนักเรียนผู้ด้อยโอกาส วัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย