EuroTier & EnergyDecentral 2014 “The World’s Leading Trade Fair for Animal Production”

ข่าวบันเทิง Wednesday July 23, 2014 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--หอการค้าเยอรมัน-ไทย หอการค้าเยอรมัน-ไทย ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของบริษัท Deutsche Landwirtschafts-Gesellschaft – German Agricultural Society (DLG) ซึ่งเป็นองค์กรสากลของประเทศเยอรมนีที่มีสมาชิกทั่วโลกมากกว่า 25,000 ราย และมีความชำนาญในการจัดนิทรรศการด้านปศุสัตว์และการเกษตรมาเป็นเวลายาวนาน ทั้งนี้ DLG กำหนดจัดงาน EuroTier และ EnergyDecentral 2014 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 11-14 พฤศจิกายน 2557 ซึ่งภายในงานจะมีการจัดแสดงสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์การผลิตสัตว์ในฟาร์มเพื่อการพานิชย์ เทคโนโลยีและการจัดการโค สุกร สัตว์ปิก สัตว์น้ำ รวมทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับการผลิตสัตว์อีกเป็นจำนวนมาก เช่น อาหารสัตว์ ยารักษาโรค ปุ๋ยคอก ฯลฯ โดยการแสดงสินค้าในงานแยกเป็นกลุ่มใหญ่ได้ดังนี้ - พ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ โปรแกรมขยายพันธุ์ การค้า เทคโนโลยีขยายพันธุ์ - ผลิตภัณฑ์ในฟาร์ม - โรงเก็บอาหารสัตว์ เครื่องผลิตอาหารสัตว์ - โรงเรือนและคอกสัตว์ - การจัดการปศุสัตว์และเทคโนโลยีการให้อาหาร - การควบคุมอุณหภูมิ เทคโนโลยี สิ่งแวดล้อม - เทคโนโลยีการรีดนมและการเก็บรักษาด้วยความเย็น - เทคโนโลยีปุ๋ยคอกทั้งแบบเปียกและแห้ง - รถยนต์ขนส่ง การบริการขนส่ง - การผลิตและการตลาด - เครื่องมือเบ็ดเตล็ดและชิ้นส่วนอะไหล่ - การจัดการและการให้คำปรึกษา - ข้อมูลทางเทคโนโลยี - โปรแกรมทางเทคนิค - TopTierTreff ศูนย์รวมโคพันธุ์ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลก - เวทีเสวนาหลายหัวข้อตลอดงาน - การสาธิตเกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์ (การเพาะพันธุ์โค ระบบการจัดการฝูงสุกร) - การแสดงสินค้าด้านพลังงาน EnergyDecentral หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน EuroTier และ EnergyDecentral หรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับการ จัด Business Delegation โปรแกรม สามารถติดต่อได้ที่หอการค้าเยอรมัน-ไทย คุณกมลชนก Tel: 02 670 0600 ต่อ 4004 Email: kamolchanok@gtcc.org