ภาพข่าวเงิน 1 บาทมีค่าอย่าดูเบา ‘ติ๊ก – แหม่ม’ ร่วมสะสมทุนสมทบให้ครบ 3 ล้านบาท ร่วมกับ ‘เป็ดมิสเตอร์มัสเซิล’ สร้างห้องน้ำให้โรงเรียนในตจว.

ข่าวทั่วไป Thursday July 24, 2014 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เอส.ซี.ยอห์นสัน แอนด์ ซัน นางมัลลิกา อิทธิสกุลชัย (คนกลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอินโดจีน บริษัท เอส.ซี.ยอห์นสัน แอนด์ ซัน จำกัด และนายรัชกร เจนพัฒนพงศ์ (คนที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส ซี ยอห์นสัน แอนด์ ซัน จำกัด และ จัดงาน “รวมพลังทำดี เพื่อสุขอนามัยที่ดีของน้องๆ” กับเป็ดมิสเตอร์มัสเซิล เชิญชวนคนไทยร่วมบริจาค 1 บาท ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์สมทบเข้าโครงการ นำไปจัดสร้าง ปรับปรุงห้องน้ำให้กับโรงเรียนในต่างจังหวัด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน โดยในงานมี หนูแหม่ม –สุริวิภา กุลตังวัฒนา “ติ๊ก” เจษฎาภรณ์ ผลดี ร่วมงาน ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ในภาพจากซ้าย 1. คุณปิยะวัฒน์ เข็มเพชร (พีเค) พิธีกร 2. คุณพิมพรรณ จันทร์แก้ว นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ 3. หนูแหม่ม –สุริวิภา กุลตังวัฒนา 4. คุณมัลลิกา อิทธิสกุลชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอินโดจีน บริษัท เอส.ซี.ยอห์นสัน แอนด์ ซัน จำกัด 5. คุณรัชกร เจนพัฒนพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส ซี ยอห์นสัน แอนด์ ซัน จำกัด 6. คุณเจษฎาภรณ์ ผลดี 7. คุณแพรว จิตะพันธ์กุล ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์โฮม คลีนนิ่ง บริษัท เอส ซี ยอห์นสัน แอนด์ ซัน จำกัด
แท็ก ภาพข่าว: