PRIMANEST แตกไลน์ใหม่เจาะกลุ่มสกินแคร์พรีเมียมที่มีวิทยาศาสตร์รับรอง!

ข่าวทั่วไป Thursday July 24, 2014 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--Dreambase เปิดตัว PRIMAPURE นวัตกรรมครีมบำรุงผิวผสมสารสกัดจากรังนก จนใครๆที่ได้ลองใช้ เชื่ออย่างไร้ข้อสงสัย หลังจากที่ได้เปิดตัวแบรนด์ PrimaNest (พรีมาเนสท์) คาเวียร์รังนกเข้มข้นปราศจากน้ำตาลเจ้าแรกในประเทศไทย และรังนกแท้พร้อมดื่ม ผสมน้ำตาลกรวดธรรมชาติ หวานน้อย แต่ปริมาณรังนกเต็มเปี่ยมไปได้ไม่นาน ล่าสุด คุณตุ๊ดตู่ อนิตา จันทรัศมี เลอเฟบว์ร MD บริษัท พิธานไลฟ์ ก็พร้อมเปิดตัว PRIMAPURE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากรังนกบริสุทธิ์ เพื่อสุขภาพผิวสมบูรณ์แบบตรงตามคอนเซ็ปต์ inside out – outside in สวยสุขภาพดีทั้งภายนอกภายใน ด้วยความตั้งใจจริงของคุณตุ๊ดตู่ ที่ต้องการให้ผู้บริโภครับรู้ถึงประโยชน์อันมหาศาลของรังนก ที่ผ่านการวิจัยและรับรองโดยวิทยาศาสตร์สากลแล้วว่า น้ำลายนกแอ่นมี “ไกลโคโปรตีน” อยู่ถึง 80% ซึ่งจัดเป็นซูเปอร์โปรตีน ถูกค้นพบโดยนักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลโนเบลจากการค้นพบนี้ ที่มีคุณสมบัติช่วยรักษาสมดุลของร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกันโรค สร้างเซลล์เม็ดเลือดขาว และช่วยกระตุ้นเซลล์ในการเสริมสร้างคอลลาเจน จนนำมาสู่ผลิตภัณฑ์ พรีมาเนสท์ ในรูปแบบ Health Supplement และเพื่อตอกย้ำถึงความหัศจรรย์ของรังนก จึงเกิดเป็น PRIMAPURE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมียมจากพรีมาเนสท์ ในรูปแบบเซรั่ม PRIMAPURE intense serum’ และแบบครีม ‘PRIMAPURE nest cream’ ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากห้องแล็บ Dermscan Group จากฝรั่งเศส ที่ได้รับการยอมรับจากแบรนด์ดังทั่วโลกในด้านการวิจัยผลิตภัณฑ์ พบว่าหลังใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 6 สัปดาห์ 97% ของผู้ใช้รู้สึกว่าผิวหน้าดูเด็กลง และยืนยันโดยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์พบว่าสภาพผิวหน้าหลังทดลองใช้ แน่นกระชับยืดหยุ่นขึ้นถึง 87% พิสูจน์ผลลัพธ์อันน่าทึ่งก่อนใคร! เฉพาะผู้อ่านนิตยสาร Hello! ฉบับวันที่ 24 กรกฎาคม 2557 เมื่อสั่งซื้อครีมสกัดจากรังนกแท้ PRIMAPURE nest cream ขนาด 50 กรัม รับฟรีทันที Gift Set ผลิตภัณฑ์พรีมาเพียวขนาดพกพาในกล่องหรู และคอยพบกับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ที่สั่งซื้อสินค้าผ่าน PRIMANEST Online Store ที่จะเริ่มเปิดขายผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม 2557 รายละเอียดเพิ่มเติม www.primanest.com, www.fb.com/primanest หรือ IG : Primanest