โรงแรมเจดับบลิว เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้การต้อนรับผู้บริหารคนใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 24, 2014 13:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เจดับบลิว เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา มร.ไท คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้การต้อนรับผู้บริหารใหม่ มร. อเล็กซานเดอร์ เชิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก และ นางคินเนรี คุมาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ มร. อเล็กซานเดอร์ เชิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก เริ่มต้นการทำงานในธุรกิจโรงแรมเมื่อปี 2543 ในตำแน่งผู้จัดการฝึกหัดฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ ประเทศเยอรมนี และดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ ณ โรงแรมฮิลตัน นูเรมเบิร์ก เป็นระยะเวลา 3 ปี ก่อนที่จะย้ายมาทำงานในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มที่กรุงเทพฯ เมื่อปี 2551ณ โรงแรมมิเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯและเมื่อปี 2554 มร. อเล็กซานเดอร์ ได้ร่วมงานกับเครือโรงแรมแมริออท ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการ ณ แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิทพาร์ค นางคินเนรี่ คุมาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายรายได้ ร่วมงานกับโรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ด้วยประสบการณ์การทำงานในธุรกิจโรงแรมและการบริการมากว่า 8 ปี ในตำแหน่งการจัดการรายได้กับบริษัท แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ณ ประเทศอินเดีย และ มาเลเชีย