ลงนามบันทึกข้อตกลง โครงการความร่วมมือขับเคลื่อนนวัตกรรมสำหรับประเทศ (เพิ่มเติม) ปี 2557

ข่าวทั่วไป Thursday July 24, 2014 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ซีพี ออลล์ ด้วยจะมีการลงนามความร่วมมือ “โครงการความร่วมมือขับเคลื่อนนวัตกรรมสำหรับประเทศ (เพิ่มเติม)ปี 2557 ระหว่างหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (TCC&BoT) สมาคมธนาคารไทย (TBA) สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สมาคมหน่วยบ่มเพาะธุรกิจและอุทยานวิทยาศาสตร์ไทย (Thai-BISPA) สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย โดยมี รศ.ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปฎิบัติราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (TCC&BoT) นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานสมาคมธนาคารไทย (TBA) ดร. วิมลกานต์ โกสุมาศ รองผู้อำนวยการ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) นางสุวิภา วรรณสาธพ นายกสมาคมหน่วยบ่มเพาะธุรกิจ และอุทยานวิทยาศาสตร์ไทย (Thai-BISPA) และนายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ร่วมลงนาม พร้อมทั้งแนะนำการประกวด “สุดยอดนวัตกรรม 7Innovation Awards (เซเว่น อินโนเวชั่น อวอร์ดส์)” ในวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 3-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์