บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดการแข่งขันรายการ "Pro.Racing Series Thailand Championship 2014"

ข่าวกีฬา Thursday July 24, 2014 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย จีพีไอ มอเตอร์สปอร์ต ผู้จัดการแข่งขันรายการ “Pro.Racing Series Thailand Championship ”2014 ซึ่งมีรูปแบบกิจกรรมเป็นการแข่งขันรถจักรยานยนต์ รถยนต์ และรถกระบะทางเรียบ ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ เช่นเดียวกับปีที่ผ่านๆมา โดยได้รับการรับรองจาก สมาคมกีฬาแข่งรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย,ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์(ร.ย.ส.ท.) และการกีฬาแห่งประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมกีฬามอเตอร์สปอร์ตในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง อีกทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันและยกระดับมาตรฐานกีฬามอเตอร์สปอร์ตของประเทศไทยให้ทัดเทียมสากล และเป็นที่นิยมแพร่หลายมากยิ่งขึ้น ในนามคณะผู้จัดการแข่งขันฯโดยฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติพร้อมทำข่าวการแข่งขันรายการ Pro.Racing Series Thailand Championship” 2014 สนามที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม 2557 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ณ สนามแก่งกระจานเซอกิต อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี.