แสนสิริตรวจคุณภาพงานก่อสร้างคอนโดใจกลางเมือง “HQ Thonglor” เพื่อเตรียมส่งมอบให้ลูกค้าเข้าอยู่ปลายปีนี้

ข่าวอสังหา Thursday July 24, 2014 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--แสนสิริ นายเศรษฐา ทวีสิน (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยผู้บริหารจาก บริษัท สี่พระยาก่อสร้าง จำกัด ในฐานะผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการ และ บริษัท โปรเจคไดเรคชั่น จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาโครงการ ตรวจสอบความเรียบร้อยการก่อสร้างโครงการ “เอชคิว ทองหล่อ (HQ Thonglor)” คอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่บนที่สุดแห่งทำเลใจกลางย่านทองหล่อ ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Jewel of Thonglor' เปรียบเสมือนอัญมณีที่ทรงคุณค่าย่านแหล่งธุรกิจ ที่แวดล้อมไปด้วยคอมมูนิตี้ มอลล์ ร้านอาหาร ร้านค้า และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ พร้อมเตรียมส่งมอบให้ลูกค้าในปลายปีนี้ หลังจากประสบความสำเร็จปิดโครงการได้ภายใน 1 วันที่เปิดการขายเมื่อ พ.ศ. 2556 โครงการ “เอชคิว ทองหล่อ (HQ Thonglor) ตั้งอยู่บนซอยสุขุมวิท 55 เป็นอาคารพักอาศัยประเภท High Rise สูง 36 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัยทั้งสิ้น 197 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 40.50 - 262.50 ตร.ม. มีห้องให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน 1 ห้องนอน ไปจนถึงห้องเพนท์เฮาส์ ราคาเริ่มต้น 5 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 1,600 ล้านบาท ซึ่งภาพรวมก่อสร้างโครงการแล้วเสร็จไปแล้วกว่า 75% โดยการตรวจสอบความเรียบร้อยโครงการดังกล่าวนับเป็นอีกหนึ่งของการใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ การก่อสร้าง และการส่งมอบโครงการคุณภาพเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของครอบครัวแสนสิริ