โครงการบ้านเดี่ยว “ปริญญ์” บนทำเล “สาทร – ราชพฤกษ์” ให้คุณเชื่อมต่อความสุขใน “ห้องธรรมชาติ” ได้แล้ววันนี้

ข่าวอสังหา Thursday July 24, 2014 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ปริญสิริ บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) พร้อมรุกโครงการ “ปริญญ์ : สาทร – ราชพฤกษ์” ภายใต้แนวคิด “Oxyen Community” ธรรมชาติ...สร้างความสมดุลแห่งการอยู่อาศัย ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวที่มีการสร้างความสอดคล้องของบ้าน ธรรมชาติ และความทันสมัย เชื่อมโยงเข้ากันไว้ได้อย่างสมดุล โชว์จุดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียว วิถีชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โครงสร้างบ้านประหยัดพลังงาน และทำเลธรรมชาติใกล้เมืองสาทร – ราชพฤกษ์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 15 ล้านบาท พร้อมจัดโปรโมชั่นเอาใจกลุ่มคนรักธรรมชาติไว้อย่างครบครัน โครงการ “ปริญญ์ : สาทร – ราชพฤกษ์” ภายใต้แนวคิด “Oxyen Community” ธรรมชาติ...สร้างความสมดุลแห่งการอยู่อาศัย ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการทั้งหมด 55.3 ไร่ มีจำนวนบ้านเดี่ยวทั้งหมด 169 ยูนิต โดดเด่นด้วยการยึดแนวคิดสำคัญจากธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจในการเลือกสรรพื้นที่และออกแบบโครงการ ระหว่าง “สวน” กับ “บ้าน” ให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกัน แหละนี่คือ “ห้องธรรมชาติ” ที่เพิ่มพิเศษขึ้นมาให้สำหรับคุณเป็น “ห้องที่ 5” ในพื้นที่สีเขียวที่สัมผัสความสดชื่นบนพื้นที่ Green Earth เนินหญ้าเขียวชอุ่มขนาดใหญ่ที่โอบล้อมแนวต้นไม้สองข้างทาง พื้นที่การเดินและการใช้จักรยาน เพื่อทุกพื้นที่ให้มีความปลอดภัยและไร้มลพิษ วิถีชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติ การออกแบบสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกลืนกับบรรยากาศสิ่งแวดล้อมของธรรมชาติ จนได้พื้นที่พิเศษที่เรียกว่า “ห้องธรรมชาติ” (Nature Room) ใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ, สีปลอดสารพิษ, พื้นสำเร็จรูปไม้จริง Engineering Wood, กระจกเขียวตัดแสง, สวิตช์ประหยัดไฟ โครงสร้างบ้านประหยัดพลังงานที่ออกแบบผนังสองชั้นในฝั่งซ้าย – ขวาของบ้าน เพิ่มฉนวนกันความร้อนบนหลังคา เพื่อลดความร้อนภายในบ้าน และทำเลธรรมชาติใกล้เมืองสาทร – ราชพฤกษ์ ซึ่งแบบบ้านนั้นมีด้วยกัน 4 แบบ คือ Waree (วารี) มีพื้นที่ใช้สอย 189 ตร.ม., Sikaree (สิขรี) มีพื้นที่ใช้สอย 231 ตร.ม., Phanalee (พนาลี) มีพื้นที่ใช้สอย 280 ตร.ม. และ Thara (ธรา) มีพื้นที่ใช้สอย 309 ตร.ม. สามารถรองรับความต้องการขนาด 3-4 ห้องนอน 3 น้ำ และจอดรถได้ 2-3 คัน นอกจากนี้ ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดูแลทุกความใส่ใจและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย ด้วยระบบความปลอดภัยที่ทันสมัยให้ทุกบ้านและทั่วทั้งโครงการ คลับเฮ้าส์ที่มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำ เลนพิเศษสำหรับขี่จักรยานท่ามกลางพื้นที่สีเขียว และ Flood Free ที่ยกระดับตัวบ้านให้สูงขึ้นเพื่อป้องกันภัยน้ำท่วมอีกด้วย ทั้งยังใกล้ย่านธุรกิจ สาทร – สีลม เดินทางเข้าเมืองโดย BTS และ MRT โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา ห้างสรรพสินค้า และ Community Mall ต่างๆ อีกด้วย พร้อมกันนี้ เชิญชมบ้านตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายโครงการ “ปริญญ์ : สาทร – ราชพฤกษ์” ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) ทุกวันทำการเวลา 9.00 – 17.30 น. หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Prinsiri Contact Center 1753 หรือเข้าชมรายละเอียดโครงการได้ที่ www.prinsiri.com