สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 24 ก.ค. 57 (ภาคบ่าย)

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 24, 2014 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--GT Wealth Management ดัชนี SET50 ปิดตลาดปรับขึ้น 1.12 จุด ปิดที่ระดับ 1,034.98 จุด ดัชนียังคงไม่สามารถผ่านแนวต้านสำคัญที่ระดับ 1,035 จุดไปได้ บวกกับช่วงบ่ายยังไม่มีปัจจัยบวกใหม่ๆทำให้ดัชนียังคงเคลื่อนไหวในกรอบแคบๆ ส่วนราคาทองคำมีแนวโน้มเป็นเชิงลบอีกครั้งหลังจากที่หลุดแนวรับสำคัญที่ระดับ $1,300 หลังจากที่สถานการณ์ความขัดแย้งในยูเครนและฉนวนกาซาไม่ได้หนุนราคาทองคำมากนัก สัญญาซื้อขายล่วงหน้าทองคำ(Gold Futures) ทั้ง 2 ขนาดสัญญา มีปริมาณการซื้อขายรวมทั้งสิ้น 5,198 สัญญา สัญญาซื้อขายล่วงหน้าดัชนี SET50 (SET50 Index Futures) มีปริมาณการซื้อขายรวมทั้งสิ้น 44,325 สัญญา ภาวะการซื้อขายระหว่างวัน คุณภัทริกา สมคะเน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่าดัชนี SET50 ยังไม่สามารถผ่านแนวต้านสำคัญที่ 1,035 จุด ทำให้ยังคงเคลื่อนไหวในกรอบแคบต่อ ส่วน Single Stock Futures หุ้น TRUE ยังคงมีการ Trade มากที่สุด ขณะที่ Gold Futures มีการปรับลดลงจากราคาทองคำที่หลุด $1,300 หลังกระแสเงินทุนส่วนใหญ่ไปอยู่ที่สินทรัพย์เสี่ยง GT Wealth Management www.gtwm.co.th TEL : 02-673-9911
แท็ก ราคาทองคำ   set50   SET