ทีวีไกด์รายการ "iTelecom" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 26 กรกฏาคม 2557

ข่าวบันเทิง Thursday July 24, 2014 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--Home Market Guide สัปดาห์นี้ชม Application ใหม่ๆ ชื่อ Pikipo และ Claimdi i lert you พร้อมเชิญชิมอาหารอร่อยๆ ช่วงพาชิมเที่ยวทั่วไทย สัปดาห์นี้แนะนำYakiniku Rising ที่ Nihonmachi Japanese Restaurant สุขุมวิทซอย 26 ที่สรรหาอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ สั่งตรงจากฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น มาให้ได้ชิมในรูปแบบ Buffet a la carte สั่งได้ไม่อั้น ข้อมูลรายละเอียด ติดตามชมในรายการ iTelecom วันเสาร์ที่ 26 กรกฏาคม 2557 สถานีโทรทัศน์ภาคพื้นดินในระบบดิจิตอล (DTT) และผ่านกล่อง Digital TV รับชมได้ที่ช่อง 16 ทรู วิชั่นส์ (ระบบปกติ) ช่อง 07 และ ช่อง 26 ทรู วิชั่นส์ (ระบบ HD) ช่อง 111 จานดาวเทียมอนื่ ๆ ในระบบ C Band และ KU Band (อาทิ PSI, GMMZ, CTH, Sun Box) รับชมไดที้่ ช่อง 26 เวลา 14.30 น. – 15.00 น. ดำเนินรายการ โดย ภัคสิร์ชา ราย – ลูกเกด ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร Home Market Guide (Thailand) Co., Ltd. โทร.083-075-4340 ชมรายการย้อนหลังได้ที่ www.homemarketsguide.co.th อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์ บรรณาธิการอำนวยการผลิต