'Drafting & Managing Business Contract: Legal & Tax Strategies', 16 - 17 September 2014

ข่าวทั่วไป Friday July 25, 2014 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--Omegaworldclass สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง 'Drafting & Managing Business Contract: Legal & Tax Strategies' วันที่ 16-17 กันยายน 2557 'สัญญาธุรกิจ' อาจเป็นทั้ง "จุดเริ่มต้นของความรุ่งโรจน์" หรือจุดสิ้นสุดของธุรกิจอยู่ที่ท่านจะดำเนินกลยุทธ์ทางกฎหมายและภาษีเกี่ยวกับสัญญาธุรกิจต่างๆอย่างไร? สัญญาที่รัดกุมจะทำให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปและลดความเสี่ยงในการเกิดข้อพิพาทหรือคดีความที่นำมาซึ่งความยุ่งยากมากมาย ผู้ปฏิบัติงานเกี่ยวกับสัญญาทางธุรกิจรวมถึงผู้ร่างและเจรจาสัญญาทางธุรกิจจึงควรได้ศึกษาวิเคราะห์ กลยุทธ์ทางกฎหมาย และภาษีเกี่ยวกับสัญญาธุรกิจต่างๆ จากแนวปฏิบัติที่เกิดขึ้นจริงและ ประสบการณ์จริงจากกรณีศึกษาที่เกิดขึ้นก่อนแล้ว เพื่อค้นพบแนวทางที่จะบรรลุผลในการบริหารงานสัญญาให้ได้มากที่สุด 16 - 17 กันยายน | ร่วมการสัมมนาฯ 'Drafting & Managing 'Business Contract': Legal & Tax Strategies' for Business Practitioners กับวิทยากร ผู้ทรงคุณวุฒิ - คุณชินภัทร วิสุทธิแพทย์ Tax Partner,HNP Legal &ผู้เชี่ยวชาญกฏหมายและภาษีด้วยประสบการณ์มานาน 20 ปี โดยเฉพาะในด้าน business contracts, corporate, financial, securities, and tax laws providing to multinationals clientsincluding tax risk management, M&A and transaction tax, tax refund assistance, and tax dispute and litigation managementในสองวันของการสัมมนาฯที่เข้มข้น ท่านจะได้เรียนรู้ครอบคลุมถึงสัญญาทางธุรกิจที่สำคัญๆในหลากหลายสาขา อาทิ สัญญาซื้อขาย สัญญาจัดจำหน่าย สัญญารับจ้างผลิต (OEM) สัญญาก่อสร้าง สัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ และสัญญาแฟรนไชส์ โดยให้ความสำคัญกับประเด็นข้อกฎหมายประเด็นทางการเงินและประเด็นที่เกี่ยวข้องกับแรงงาน สำหรับผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานทั้งที่เป็นนักกฎหมายและบุคลากรด้านอื่นๆ สาระสำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้รับผิดชอบเกี่ยวกับ 'สัญญาธุรกิจ' - ประเด็นใหญ่ในการวางแผนด้านสัญญาทางธุรกิจและ checklist ในการทำสัญญา - การบริหารความเสี่ยงในสัญญาทางธุรกิจหลากหลายรูปแบบ - เรื่องจริงที่ประสบความสำเร็จในการบริหารสัญญาทางธุรกิจ - รูปแบบของสัญญาธุรกิจอันพึงประสงค์ในโลกแห่งความเป็นจริง - ข้อผิดพลาดจากการทำงานกับนักกฎหมายเมื่อเจรจาสัญญาทางธุรกิจ - เพิ่มมูลค่าให้กับการบริหารสัญญาทางธุรกิจในมุมของนักกฎหมายและนักธุรกิจ ร่วมกัน 'เรียนรู้แบบเป็นทีมตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป' เพื่อให้สามารถร่วมกันนำกลับมาถ่ายทอดในองค์กรได้อย่างทรงพลัง สมัครพร้อมกันตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ได้รับส่วนลดพิเศษค่าลงทะเบียนท่านละ 4000 บาท ชำระค่าลงทะเบียนก่อน 1 สิงหาคม 2557 ได้รับส่วนลดพิเศษค่าลงทะเบียนอีกท่านละ 2000 บาท ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 200% รับสมัครจำนวนจำกัด สนใจกรุณาติดต่อ คุณศตพร สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส 252/119 อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ 2 ชั้น 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทร: 022754511, 026931474, 0896929900 Email:conference@omegaworldclass.org